Thứ ba, 21/01/2020 - 18:45

Đắk Nông:

Cụ bà 96 tuổi bị lạc khi tự bắt xe buýt đi thăm người thân

Dân trí

Cụ bà 96 tuổi tự đi thăm người thân tại một huyện khác. Tuy nhiên, do tuổi cao, không nhớ rõ địa chỉ người thân ở đâu nên cụ bà đã bị lạc sau khi xuống xe buýt.

Ngày 21/1/2020, thông tin từ Công an huyện Đắk Mil cho biết, đơn vị này đã tìm được nhà người thân cho cụ bà Nguyễn Thị Nan (96 tuổi, trú xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút).

Trước đó, sáng cùng ngày, trong lúc làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực Hồ Tây, thị trấn Đắk Mil, lực lượng CSGT đã phát hiện cụ Nan đi lạc.

Cụ bà 96 tuổi bị lạc khi tự bắt xe buýt đi thăm người thân - 1
CSGT Đắk Mil giúp cụ bà 96 tuổi tìm được nhà người thân

Sau khi hỏi thăm, cụ bà này cho biết, sáng nay bà đi xe buýt gần 100km từ xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút đến thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil để thăm nhà người quen, tuy nhiên bà không nhớ rõ địa chỉ ở đâu.

Sau khi nắm được thông tin, địa chỉ, cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an huyện Đắk Mil đã dùng ô tô của CSGT chở bà về đến tận nhà người quen an toàn.

Anh Nguyễn Đình Nghĩa (người quen của cụ bà Nguyễn Thị Nan) cho biết, cụ Nan thường xuyên đến nhà để thăm và chơi với mẹ anh Nghĩa. Hôm nay cũng vậy, do không nhớ đường nên bà bị lạc. Rất may cụ bà được các anh CSGT Công an huyện Đắk Mil giúp đỡ và đưa về tận nhà an toàn.

Dương Phong