Công ty may Nhà Bè - Sóc Trăng công bố thời điểm hoạt động trở lại sau vụ cháy

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cháy lớn gây thiệt hại nặng nề tại Công ty may Nhà Bè - Sóc Trăng xảy ra ngày 24/11, lãnh đạo công ty vừa chính thức thông báo đến người lao động về thời gian hoạt động trở lại.

Theo thông báo của Công ty may Nhà Bè - Sóc Trăng, sau sự cố hỏa hoạn, để có thời gian sắp xếp ổn định sản xuất, toàn thể công nhân viên và công nhân sẽ trở lại làm việc vào ngày 2/12/2019.

Công ty may Nhà Bè - Sóc Trăng công bố thời điểm hoạt động trở lại sau vụ cháy - 1

Thông báo của Công ty may Nhà Bè - Sóc Trăng.

Công ty này cũng cho biết, tiền lương tháng 11/2019 sẽ đảm bảo trả đủ cho người lao động; tiền thưởng cuối năm của công nhân được chăm lo theo quy định.

“Ngày 2/12, nhà máy hoạt động trở lại nên công tác sản xuất và chế độ lương từ tháng 12/2019 về sau được duy trì và đảm bảo”, thông báo của công ty nêu rõ.

Công ty may Nhà Bè - Sóc Trăng công bố thời điểm hoạt động trở lại sau vụ cháy - 2

Vụ cháy tại Công ty may Nhà Bè - Sóc Trăng ước thiệt hại cả trăm tỷ đồng.

Như Dân trí đã thông tin, lúc 10h45 ngày 24/11, tại Công ty cổ phần may Nhà Bè - Sóc Trăng (phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi 10.000m2 nhà xưởng cùng nhiều máy móc, sản phẩm,..; ước tính thiệt hại khoảng 180 tỷ đồng.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an Sóc Trăng và Bộ Công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn này.

Cao Xuân Lương

Bài liên quan
Đang được quan tâm