Công an truy tìm đối tượng đi xe máy tông nhân viên xe buýt tử vong

(Dân trí) - Sau khi tông nam nhân viên phụ xe buýt tử vong trên đường Võ Chí Công (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội), người đàn ông điều khiển chiếc xe máy gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an truy tìm đối tượng đi xe máy tông nhân viên xe buýt tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Chiều ngày 26/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, Trung tá Đỗ Doanh Chiến - Đội trưởng Đội tham mưu, Công an quận Tây Hồ cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra, truy tìm một người đàn ông điều khiển xe máy tông trúng một nam nhân viên phụ xe buýt tử vong trên đường Võ Chí Công (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) vào tối qua (25/6).
 
Theo đó, vào tối 25/6, trong lúc đang đi bộ sang đường đoạn qua Võ Chí Công (hướng đi Nội Bài), một nam nhân viên phụ xe buýt đã bất ngờ bị một chiếc xe máy tông trúng. Người gây tai nạn đã bỏ chạy ngay sau đó, còn nạn nhân tử vong tại chỗ.
 

"Theo một số người dân kể lại, vào thời điểm trên, nam nhân viên phụ xe buýt để lại chiếc xe máy và đi bộ sang đường, thì bất ngờ bị một người đàn ông điều khiển xe máy tông trúng. Ngay sau đó người này bỏ mặc nạn nhân và bỏ trốn khỏi hiện trường", Trung tá Chiến thông tin.

Cũng theo Trung tá Đỗ Doanh Chiến, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy tìm người đàn ông điều khiển xe máy gây tai nạn.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh