1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

Công an Đà Nẵng giúp cháu bé Ấn Độ đi lạc tìm người thân

(Dân trí) - Một cháu bé 5 tuổi người Ấn Độ khóc lạc giọng do bị lạc cha mẹ trong khi đi du lịch ở Đà Nẵng, đã được công an địa phương giúp đỡ.

Công an Đà Nẵng giúp cháu bé Ấn Độ đi lạc tìm người thân - 1

Lực lượng công an và dân phòng địa phương hỗ trợ cháu bé bị lạc khi cùng bố mẹ đi du lịch ở Đà Nẵng.

Ngày 30/12, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, mới đây, Công an phường Mỹ An ở quận này đã hỗ trợ trường hợp du khách người nước ngoài nói trên.

Cụ thể, tối 27/12, trong lúc tuần tra, công an địa phương nhận tin báo của người dân về trường hợp một cháu bé người nước ngoài bị lạc người nhà, đang khóc lạc giọng ở khu vực bãi biển ven đường Võ Nguyên Giáp (thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Công an phường Mỹ An ngay lập tức đã đưa cháu bé tên Chakraboty Yohan (SN 2014, quốc tịch Ấn Độ) về trụ sở; đồng thời, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tìm được bố mẹ cháu bé là du khách đang trong hành trình du lịch tham quan TP Đà Nẵng, đến đón cháu.

Xúc động trước sự hỗ trợ kịp thời của công an địa phương, bố mẹ cháu Chakraboty Yohan bày tỏ cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ Công an phường Mỹ An và chia sẻ rằng đây là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong chuyến đi Đà Nẵng lần này.

Tâm An