1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Hà Tĩnh:

Con say rượu đốt nhà bố đẻ

Ngày 6/10, sau khi uống rượu say, Lê Tường Thuật (SN 1959, trú huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) ngang nhiên bật lửa đốt cháy căn nhà của bố mình.

Lúc đó khoảng 17 giờ, Lê Tường Thuật sau khi uống rượu say đã tìm đến nhà của bố đẻ mình là ông Lê Xuân Mỹ (sinh năm 1933, ở cùng xã) dùng bật lửa ga châm lửa vào mái nhà.

 

Ngọn lửa bùng phát dữ dội đã thiêu trụi căn nhà và toàn bộ vật dụng trong gia đình của ông Mỹ. Rất may không có người bị thương.

 

Sau khi đốt nhà bố, Thuật sang nhà anh trai ở ngay bên cạnh tiếp tục ngồi uống rượu mà không hề tham gia chữa cháy cùng mọi người. Khi thấy lực lượng công an đến, Thuật chống cự quyết liệt và bỏ chạy. Tuy nhiên, công an huyện Hương Sơn đã kịp khống chế và áp giải Thuật về trụ sở.

 

Khi chúng tôi đến thăm, ông Mỹ nghẹn ngào kể: “Ngày nào nó cũng uống rất nhiều rượu, khi nào say nó lại sang nhà quậy phá và doạ dẫm tôi đủ điều. Chiều hôm qua, tôi đã van xin mong nó đừng đốt nhà nhưng nó không nghe”.

 

Trung tá Dương Văn Trường (Phó Trưởng công an huyện Hương Sơn) nhận định: “Đây là một vụ việc nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra và xử lí nghiêm”.

 

Theo Hà Vy

VietNamnet