Nam Định:

Cô gái xinh đẹp mất tích bí ẩn trên đường đi ăn cưới về

(Dân trí) - Sau khi đi ăn cưới từ thành phố Nam Định về thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, chị Thảo bất ngờ mất tích bí ẩn hơn 3 ngày nay. Không thể liên lạc với chị, gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương và tung người đi tìm.

Theo phản ánh từ gia đình chị Trịnh Thị Phương Thảo (22 tuổi), trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, chị Thảo đi đám cưới từ ngày 19/11, sau đám cưới không thấy về nhà, cũng không ai liên lạc được.

Cụ thể, vào ngày 19/11, chị Thảo bắt xe buýt từ nhà lên thành phố Nam Định để ăn cưới bạn. Đến 13h chiều ngày 20/11, sau khi đi đám cưới bạn xong, chị Thảo gọi điện cho người nhà báo cho biết đang chuẩn bị bắt xe từ thành phố Nam Định về nhà.

Đến khoảng 15h cùng ngày, chị Thảo gọi cho em gái của chồng ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy đón. Khi người em chồng đến nơi không thấy chị dâu đâu, chờ mãi cũng không thấy. Nghĩ chị dâu đã xuống xe từ trước và tự về nhà nên người em chồng bắt xe đi Hà Nội để sáng hôm sau kịp đi học.


Chị Trịnh Thị Phương Thảo (ảnh do gia đình cung cấp)

Chị Trịnh Thị Phương Thảo (ảnh do gia đình cung cấp)

Anh Mai Xuân Hoàng, chồng chị Thảo cho biết: “Hôm xảy ra sự việc, tôi làm việc và trực cả đêm nên ngủ đến chiều. Dậy không thấy vợ đâu, gọi điện không liên lạc được nên tôi liền gọi cho em gái thì em tôi kể lại sự việc như vậy. Em tôi nói khi hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của vợ tôi bất ngờ tắt máy. Sau đó, em gái tôi đã gọi lại nhiều lần cho chị dâu nhưng đều không liên lạc được".

Do không liên lạc được với vợ mình, nên anh Hoàng cùng gia đình đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi, hỏi thăm tất cả các bạn bè quen biết, đồng thời báo chính quyền địa phương. Đến chiều ngày 23/11 vẫn chưa có thông tin gì về chị Thảo.

Anh Hoàng cho biết thêm: "Khi đi vợ tôi mặc bộ quần áo màu đen, cầm theo áo sơ mi màu trắng, một chiếc máy sấy tóc và một bộ đồ trang điểm. Chiếc áo trắng là để hôm sau mặc đám cưới bạn, còn bộ đồ trang điểm và máy sấy tóc là dùng để trang điểm cho bạn bè dự đám cưới".

Đức Văn