Cô gái biến tivi cũ kỹ thành khu vườn xương rồng độc đáo

Dân trí

Từ chiếc tivi cũ kỹ tưởng như bỏ đi, cô gái đã biến thành khu vườn nhỏ xinh toàn xương rồng độc đáo.

Cô gái biến tivi cũ kỹ thành khu vườn xương rồng độc đáo - 1
Đồ cổ và cây trong nhà là 2 trong số những thứ Tarrah Schiller (sống ở Mỹ) yêu thích. Mới đây, cô đã biến một chiếc tivi cũ từ những năm 1950 thành một nơi trồng xương rồng độc đáo. Trước đó, căn nhà của Tarrah đang sống ngập cây trồng, nhưng vẫn thiếu xương rồng. Tuy nhiên, vì đang nuôi 3 con cún cưng nên cô gái này muốn trồng xương rồng mà không ảnh hưởng đến chúng. Trồng trong bình thủy tinh là một cách, nhưng cô muốn có thứ gì độc đáo hơn.
Cô gái biến tivi cũ kỹ thành khu vườn xương rồng độc đáo - 2
Mặc dù, quá trình làm khu vườn trong vỏ tivi cũ mất vài ba ngày, tốn khoảng 350 USD, nhưng Tarrah cho rằng bất cứ ai cũng có thể làm được, chỉ cần kiên nhẫn một chút.
Cô gái biến tivi cũ kỹ thành khu vườn xương rồng độc đáo - 3
"Tôi nhớ đã từng nhìn thấy một bể cá được làm từ chiếc tivi cũ theo kiểu cổ điển và tôi nảy ra ý tưởng tương tự để trồng cây", Tarrah cho hay. Từ suy nghĩ này, Tarrah tìm mua một chiếc tivi cũ. Gần 2,5 năm sau khi nảy ra ý tưởng, cô đã tìm được một chiếc tivi hoàn hảo ở một bãi đồ cũ.
Cô gái biến tivi cũ kỹ thành khu vườn xương rồng độc đáo - 4
Với giá 100 USD, chiếc tivi có từ những năm 1950 của Tarrah được làm bằng gỗ rất phù hợp với kích thước mà cô cần. Mặc dù, dự án mất nhiều thời gian và công sức như Tarrah cho biết hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Theo Tarrah, trước khi làm vườn trong tivi cũ phải bỏ hết đèn điện tử chân không vì chúng chứa chất độc hại.
Cô gái biến tivi cũ kỹ thành khu vườn xương rồng độc đáo - 5
Các công đoạn hoàn thành khu vườn chỉ trong 3 ngày. Tuy nhiên, cô mất vài tháng trời để có thể sắp đặt các cây xương rồng, rải đá và đặt đồ trang trí bên trong. Ngoài chuyện kỳ công thì việc sắp đặt cũng khiến cô gái đam mê với thiên nhiên, cây cối này bị đâm xước tay, song những điều đó không là gì so với sự cố gắng của cô.
Cô gái biến tivi cũ kỹ thành khu vườn xương rồng độc đáo - 6
Sau khi ngắm nhìn thành phẩm, Tarrah cảm thấy vui và cho biết thường chọn ngắm khu vườn nhỏ này thay vì xem tivi. "Tôi cảm thấy yên bình, quên đi tất cả những vết đâm vì nó trông quá hoàn hảo", Tarrah bày tỏ.

Quang Anh

Theo Insider

Đáng quan tâm
Mới nhất