Thứ năm, 25/01/2018 - 17:23

Chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ vì... quá đau bụng (!?)

Dân trí Liên quan đến những đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là Chủ tịch xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã, vị Chủ tịch này trần tình lý do vì quá đau bụng nên vào nhà nghỉ và bị một số đối tượng ập vào quay clip vu khống (?).
 >> Chủ tịch xã bị tung clip vào nhà nghỉ với nữ cán bộ

Những ngày gần đây, nhiều đoạn clip đang được lan truyền có nội dung ghi lại cảnh Chủ tịch xã Thuần Lộc vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, gây xôn xao dư luận tại địa phương.

Ông L.X.T. trần tình lại sự việc
Ông L.X.T. trần tình lại sự việc

Nhân vật có mặt trong clip là ông L.X.T. đã lên tiếng trần tình về việc này. Bước đầu, ông T. thừa nhận, hình ảnh trong clip ghi lại tại nhà nghỉ trên địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa là hình của ông và sự việc xảy ra vào thứ 7, ngày 20/1 vừa qua.

Theo trần tình của ông T., vào thời điểm trên, ông đang đi việc gia đình, khi đến đoạn đường trên thì quá đau bụng. Trong tình huống cấp bách nên buộc ông phải vào nhà nghỉ gần đó. Khi vừa vào tới phòng nghỉ thì bất ngờ có 3 đối tượng 2 nam, 1 nữ ập đến chĩa máy quay vào ông.

Ông T. cho biết, ông không quen biết với 3 người có mặt dùng máy quay lại hình ảnh của ông, đồng thời ông T. khẳng định, không có chuyện ông vào nhà nghỉ cùng với người phụ nữ và bị bắt quả tang.

Tuy nhiên, khi được xem lại đoạn clip có nội dung ghi lại cảnh ông đang ôm một người phụ nữ trong phòng của nhà nghỉ, ông T. im lặng và xin được bỏ qua.

Thông tin ban đầu được biết, người phụ nữ có mặt trong clip là bà H.T.N., Phó Bí thư Đảng ủy xã Thuần Lộc. Khi được hỏi về người phụ nữ này, ông T. đã trả lời vòng vo.

Qua tìm hiểu được biết, bà N. (SN 1972) đã có chồng và hai con. Ông T. từng là Bí thư Đảng ủy xã, mới chuyển sang làm Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hình ảnh được cắt từ clip
Hình ảnh được cắt từ clip

Về phần mình, bà N. khẳng định bà không vào nhà nghỉ với bất kỳ ai, cũng không bao giờ vào nhà nghỉ nào cả. Đồng thời bà N. cho rằng người trong clip không phải là bà, nếu có cũng là do ai đó dùng công nghệ ghép.

Cũng theo bà N., trong ngày thứ 7 và chủ nhật đó, bà đi đám cưới ở nhà anh em thì không thể đi vào nhà nghỉ được và bà đề nghị phải làm rõ việc này.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, dư luận địa phương đang lan truyền những đoạn clip có nội dung ghi lại cảnh được cho là Chủ tịch xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) có những hành động tình tứ với một phụ nữ trong nhà nghỉ.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

Trần Lê