1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu kiểm tra hai cao ốc lắp kính vàng phản quang

(Dân trí) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao quận Hải Châu kiểm tra, xử lý sai phạm tại các công trình lắp kính vàng phản quang trên địa bàn quận.

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu kiểm tra hai cao ốc lắp kính vàng phản quang - 1

Chủ tịch Đà Nẵng giao UBND quận Hải Châu kiểm tra, xử lý sai phạm tại hai công trình lắp kính vàng phản quang ở địa bàn quận này.

Chiều 12/5, thông tin từ UBND quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết, quận đã nhận được công văn nêu ý kiến nói trên của Chủ tịch UBND thành phố.

Cụ thể, nội dung công văn nêu Chủ tịch UBND TP thống nhất với đề nghị của Sở Xây dựng, giao UBND quận Hải Châu kiểm tra, xử lý sai phạm theo thẩm quyền tại các công trình xây dựng lắp đặt hạng mục kính sai phép trên địa bàn quận; báo cáo kết quả thực hiện trong tháng 5/2020.

Chủ tịch UBND thành phố đồng thời giao Sở Xây dựng theo dõi, giám sát việc xử lý, khắc phục của chủ đầu tư tại các công trình này, đảm bảo không bị ảnh hưởng đến môi trường và người dân tại khu vực.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, ngày 7/5, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng đã có văn bản thông tin các chủ đầu tư của công trình Tòa nhà SHB Đà Nẵng và công trình Khối căn hộ dự án Tổ hợp khách sạn P.A Tower đã tự ý lắp kính màu vàng, không đúng với phương án kiến trúc được cấp phép xây dựng là lắp kính bề ngoài công trình màu xanh.

Tâm An