Thứ ba, 16/02/2016 - 20:55

Tiền Giang:

Chủ khách sạn treo băng rôn bêu xấu cán bộ

Dân trí

Chiều 16/2, thông tin từ công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đang làm rõ vụ việc một người phụ nữ là chủ khách sạn trên địa bàn đã có hành động căng băng rôn với nội dung bêu xấu cán bộ trên xe ô tô của mình và chạy lòng vòng trên đường.

Theo đó, vào sáng 16/2, bà Huỳnh Thị Lệ Trinh, chủ khách sạn 2222 (ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cầm lái chiếc xe ô tô mà hai bên hông chiếc xe này treo băng rôn với nội dung: “Bà Trinh - khách sạn 2222 cương quyết yêu cầu khởi tố tên H.V.B. - Phó Bí thư Đảng ủy P.1 đã cầm đầu, chủ trương tổ chức lén lút phá hoại đường dây điện khách sạn 2222 gây thiệt hại 28 triệu đồng (theo khoản 2, điều 141 BLHS). H.V.B. là anh ruột của thiếu tá CA H.V.P.”.

Chiếc xe đã chạy lòng vòng các tuyến đường trung tâm, đông người ở TP Mỹ Tho. Sau đó, công an đã chặn được chiếc xe và mời bà Trinh về làm việc.


Bà Trinh cho rằng chính cán bộ địa phương đã phá đường dây điện khách sạn 2222 của mình.

Bà Trinh cho rằng chính cán bộ địa phương đã phá đường dây điện khách sạn 2222 của mình.

Theo hồ sơ của cơ quan chức năng, đây không phải là lần đầu tiên bà Trinh có hành động “quá khích” đối với cán bộ. Trước đó, ngày 16/9/2012, bà Trinh đã từng mua 2 chiếc quan tài rồi thuê người chở tới gần nhà Thiếu tá H.V.P. để “tặng” ông này. Công an TP Mỹ Tho đã yêu cầu khởi tố vụ án “đe dọa giết người” nhưng sau đó Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp không phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với bà Trinh vì cho rằng chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Minh Giang – Nguyễn Vinh