1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Chết đuối khi lội sông bắt ốc về nhậu

(Dân trí) - Sáng 23/5, người nhà và cơ quan chức năng đã vớt được thi thể anh Huỳnh Văn Đủ (sinh năm 1974, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bị chết đuối khi đang lội sông Hàn bắt ốc về nhậu.

Trước đó, trưa ngày 22/5, anh Đủ và cùng nhóm bạn ngồi nhậu ở một quán dưới chân cầu Tiên Sơn (phía bên quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Nhậu được một lúc thì anh Đủ và ba người bạn ra sông Hàn trước mặt quán nhậu để bắt ốc.

Sau khi lội xuống sông Hàn bắt ốc, anh Đủ bị đuối nước nên mọi người dìu anh lên bờ ngồi nghỉ cho khỏe. Những người còn lại tiếp tục đi ra chỗ khác để bắt ốc. Tuy nhiên, khi họ quay lại thì ông thấy anh Đủ đâu nữa nên đã báo cho người nhà và cơ quan chức năng.

Thi thể anh Đủ được tìm thấy sáng 23/5

Thi thể anh Đủ được tìm thấy sáng 23/5

Đến 7h ngày 23/5, cơ quan chức năng và người nhà đã tìm được thi thể anh Đủ cách vị trí ban đầu không xa và đưa lên bờ.

Theo những người bạn này cho biết, có khả năng trong lúc họ đi chỗ khác bắt ốc, anh Đủ lại tiếp tục lội xuông sông để bắt ốc nên đã xảy ra sự việc đau lòng này.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, người thân đã đưa anh Đủ về nhà để an tang. Theo một người bà con của anh Đủ cho biết, anh Đủ không có vợ con, đang sống cùng với một người cháu.

Khánh Hồng