Chủ nhật, 11/03/2012 - 01:18

Hà Nội:

Cháy lớn thiêu rụi kho hàng dưới chân cầu Vĩnh Tuy

Dân trí

Lửa đã thiêu rụi một kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông chứa đồ chơi, phụ tùng ô tô, vải, đệm… dưới chân cầu Vĩnh Tuy Hà Nội vào hơn 19h tối ngày 10/3.

Một số người có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, khói lửa bốc lên tại kho chứa đồ chơi, phụ tùng ô tô, vải, đệm… của Công ty Vận tải và Giao nhận hàng nhanh Giang Linh (dưới chân cầu Vĩnh Tuy).
 
Cháy lớn thiêu rụi kho hàng dưới chân cầu Vĩnh Tuy
Hiện trường kho hàng rộng hơn 1000m2 bị cháy

Không lâu sau khi đám cháy bùng phát, gần 20 xe chữa cháy chuyên dụng được lực lượng chức năng điều tới hiện trường để xử lý. Tại hiện trường, Trung tá Phùng Chí Cao, Bộ Tư lệnh Thủ đô cho biết, đơn vị đã điều hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến tham gia dập lửa và cứu hộ cùng lực lượng PCCC Hà Nội.

Cảnh sát đã phá phần mái tôn của kho hàng từ bên ngoài đường Nguyễn Khoái để dễ dàng tiếp cận hiện trường. Một lượng hàng hóa lớn, gồm các xe đạp nhựa và đồ nhựa dễ cháy đã được lực lượng cứu hộ tập kết ra khu vực an toàn.
 
Cháy lớn thiêu rụi kho hàng dưới chân cầu Vĩnh Tuy
Kho hàng chứa những vật dụng dễ cháy nên lực lượng chức năng phải mất 2 tiếng mới dập tắt lửa

Tuy nhiên, kho hàng phần lớn là những vật dụng dễ cháy nên phải mất gần hai giờ lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lửa.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phong Nguyên