Thứ Bảy 06/02/2016 - 09:37

An Giang:

Cháy kho sản xuất hương, 5 người thoát chết

Dân trí Sáng 5/2, tại khu vực khóm Bình Đức 4, phường Bình Đức, TP Long Xuyên đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi hoàn toàn một kho chứa nguyên liệu làm hương và cháy một phần căn nhà liền kề. Rất may cả gia đình 5 người ngủ trong kho thoát nạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 phút. Khi đó bà Đỗ Thị Quyên cùng chồng và 3 con nhỏ đang ngủ trông kho chứa nguyên liệu làm hương của anh Ngô Thành Tín thì phát hiện trên gác lửng của kho bốc cháy. Bà Quyên liền tri hô rồi cùng chồng đưa các con ra ngoài kịp thời.

Kho chứa nguyên liệu làm hương của anh Tín bị cháy rụi hoàn toàn
Kho chứa nguyên liệu làm hương của anh Tín bị cháy rụi hoàn toàn

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh đã điều đồng 03 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ và quần chúng nhân dân tham gia dập lửa.

Ước tính thiện hại ban đầu khoảng 300 triệu đồng
Ước tính thiện hại ban đầu khoảng 300 triệu đồng

Do trong kho chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh, nhưng với sự nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, sau 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng trên 300 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được các ngành phối hợp khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ.

Lê Tùng