Thứ sáu, 19/08/2016 - 13:36

Quảng Nam:

Cha loan tin nhờ tìm kiếm con gái mất tích hơn 10 ngày

Dân trí

Sau hơn 10 ngày mất tích, gia đình đã đi nhiều nơi tìm kiếm và trình báo công an nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra tung tích đến cô con gái 24 tuổi.

Sáng 19/8, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Thanh (trú tổ 9, xã Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam) cho biết, những ngày qua, gia đình ông đang rất lo lắng về đứa con gái mất tích cách đây gần nửa tháng.

Nguyễn Thị Kim Vân đã mất tích hơn 10 ngày nhưng gia đình vẫn chưa tìm ra tung tích. (Ảnh do gia đình cung cấp)
Nguyễn Thị Kim Vân đã mất tích hơn 10 ngày nhưng gia đình vẫn chưa tìm ra tung tích. (Ảnh do gia đình cung cấp)

Theo ông Thanh, con gái ông tên Nguyễn Thị Kim Vân (SN 1992, ở nhà thường gọi bé Mèo) đã đi khỏi nhà từ ngày 7/8, đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

“Hôm đó, nó đi bán cà phê cho một quán trong xã rồi đi luôn, đến nay chưa thấy về. Gia đình rất lo lắng và đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy”, ông Thanh nói. Ông Thanh cho hay, khi bỏ đi con ông mặc áo khoác màu đên, đội mũ lưỡi trai và đi xe đạp điện.

Theo ông Thanh, do Vân bị tai nạn giao thông từ nhỏ nên thần kinh em không được bình thường như người khác. Em đã bỏ học và đi phụ bán cà phê cho một số quán. Gia đình sợ có người xấu dụ dỗ con gái.

Cũng theo ông Thanh, khi nghe thông tin Vân đang ở khu vực thành phố Đà Nẵng, gia đình đã tức tốc ra đó để tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy gì.

“Gia đình đã nhờ đài, báo phát tin tìm kiếm con gái nhưng vẫn không có kết quả. Sáng nay tôi đã làm đơn trình báo công an xã. Trước đó tôi cũng đã có đơn gởi Công an TP Hội An nhờ tìm kiếm giúp”, ông Thanh nói.

Công Bính

Cha loan tin nhờ tìm kiếm con gái mất tích hơn 10 ngày - 2
Đáng quan tâm
Mới nhất