Cà Mau:

Ca nô chở khách đâm trụ cầu gãy đôi, 8 người thương vong, 1 người mất tích

(Dân trí) - 7 nạn nhân trong vụ tai nạn được tìm thấy đều bị thương nặng được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn (Cà Mau).

Chiều ngày 24/11, ông Phan Văn Đang - Chủ tịch UBND xã Viên An (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) cho biết, vào khoảng 12h30 cùng ngày, tại ấp Sắt Cò đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy nghiêm trọng khiến 9 người thương vong.

Khu vực xảy ra tai nạn.
Khu vực xảy ra tai nạn.

Theo đó, chiếc ca nô chở khách của dịch vụ ca nô Hồng Hân (thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) đang chở 9 người (7 hành khách, 1 hướng dẫn viên và 1 tài công) chạy hướng từ xã Đất Mũi về thị trấn Năm Căn. Khi chiếc ca nô đến địa điểm nói trên thì không may đâm vào trụ cầu, sự cố khiến chiếc ca nô bị gãy đôi, 9 người trên ca nô cùng ngã xuống sông.

Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương kịp thời cứu được 7 người và đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn cấp cứu trong tình trạng bị gãy chân, tay, bị thương nhiều nơi trên cơ thể.

Nạn nhân tên Đại được tìm thấy vào khoảng 16h chiều ngày 24/11.
Nạn nhân tên Đại được tìm thấy vào khoảng 16h chiều ngày 24/11.

Vụ tai nạn khiến hướng dẫn viên tên Đại tử vong và thi thể được tìm thấy vào khoảng 16h chiều cùng ngày.

Tài công ca nô này là anh Lý Thái Sơn (24 tuổi) vẫn đang bị mất tích. Đến tối cùng ngày, công tác tìm kiếm vẫn đang được tích cực triển khai.

Tuấn Thanh

 

Ca nô chở khách đâm trụ cầu gãy đôi, 8 người thương vong, 1 người mất tích - 3

 

 

Đang được quan tâm