Yên Bái:

Bốn ô tô va chạm liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

(Dân trí) - Chiếc xe tải mất lái lật ngang. 3 ô tô khác đi tới khu vực trên không kịp xử lý dẫn đến tông liên hoàn.

Bốn ô tô va chạm liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - 1

Vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô may mắn không gây thiệt hại về người. Trong ảnh là chiếc xe tải chở hoa quả lật nghiêng, là nguyên nhân gây ra vụ đâm xe liên hoàn (Ảnh: Đỗ Quang).

Tối 8/6, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Đội vận hành số 1 (VECS) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h10 cùng ngày, trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Thời điểm này xe tải chở hoa quả do tài xế V.V.S. (26 tuổi, trú tại Nghĩa Hưng, Nam Định) điều khiển đến địa điểm trên thì mất lái rồi lật ngang.

Đúng lúc này, 3 ô tô khác đi tới khu vực trên không kịp xử lý dẫn đến tông liên hoàn. Các xe này gồm một xe đầu kéo, một ô tô con và một xe tải.

Bốn ô tô va chạm liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - 2
Một lượng lớn hoa quả đổ tràn ra đường (Ảnh: Đỗ Quang).
Bốn ô tô va chạm liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - 3

Tại hiện trường, 4 phương tiện hư hỏng, nát phần đầu. Các xe gặp nạn chắn toàn bộ cả 2 chiều đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Giao thông qua khu vực tê liệt trong nhiều giờ.

"Vụ tai nạn không có thương vong về người. Khoảng 18h cùng ngày, cảnh sát giao thông đã giải phóng một phần hiện trường để xe cộ đang ách tắc có thể lưu thông ở một làn đường", vị đại diện VECS thông tin.

Vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Bài liên quan
Đang được quan tâm