1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Bí thư TPHCM viếng đám tang cháu bé bị cây phượng đè tử vong

(Dân trí) - Chiều 26/5, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chia sẻ cùng gia đình học sinh (12 tuổi) bị cây phượng đè tử vong tại trường THCS Bạch Đằng, Quận 3, TPHCM.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo TPHCM, đại diện các sở, ngành và chính quyền địa phương đến thăm và động viên gia đình ông Nguyễn Duy Trung trước sự ra đi của người con trai mới 12 tuổi.

Bí thư TPHCM viếng đám tang cháu bé bị cây phượng đè tử vong - 1

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân hỏi thăm và động viên gia đình trước sự đau thương, mất mát quá lớn

Ông Trung cho biết, hàng ngày 2 cha con ở nhà ông bà nội và sáng nào cũng chở con đi học. Và sáng nay, cha ghé tiệm mua cho con một hộp nui xào bò rồi đến trường. 

"Vậy mà khi về đến nhà thì tôi nghe hung tin", người cha nghẹn ngào.

Xúc động trước sự mất mát quá lớn của gia đình, ông Nguyễn Thiện Nhân nắm chặt đôi tay và động viên ông Trung ráng giữ gìn sức khỏe để lo hậu sự cho cháu. 

"Mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau này. Sự ra đi của cháu là nỗi mất mát vô cùng to lớn đối với gia đình cũng như nhà trường", ông Nhân động viên.

Bí thư TPHCM viếng đám tang cháu bé bị cây phượng đè tử vong - 2

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ động viên người mẹ vượt qua nỗi đau

Trong khi đó, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ tới bên cạnh người mẹ đang khóc thương con. Lau nước mắt cho người mẹ, bà an ủi, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát này.

Mới sinh con được 3 ngày nên sức khỏe yếu, nay lại nhận hung tin cái chết của người con lớn, người mẹ bị sốc nặng, không thể trụ nổi. Và ngay sau đó, các y bác sĩ đã vào kiểm tra, khám sức khỏe cho người mẹ.

Như Dân trí đã thông tin, sáng nay (26/5), một cây phượng tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3), bất ngờ bật gốc và đè trúng nhiều học sinh. Trong đó, em N.T.K (12 tuổi) xấu số bị cây đè tử vong. 

Quốc Anh