Thứ ba, 09/07/2019 - 14:33

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Sắp bổ sung một số lãnh đạo chủ chốt cho TPHCM

Dân trí

Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, một số lãnh đạo chủ chốt của TP như Phó Chủ tịch UBND TP, Phó Chủ tịch HĐND TP sẽ được xem xét, bổ sung.

Trưa 9/7, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 30 Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Sắp bổ sung một số lãnh đạo chủ chốt cho TPHCM - 1

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết sắp tới TPHCM sẽ bổ sung vị trí lãnh đạo chủ chốt

Theo ông Nhân, 6 tháng vừa qua TP đã củng cố về mặt nhân sự. TP đã bầu Chủ tịch HĐND TP, bầu 2 Phó Chủ tịch UBND TP.

Bên cạnh đó, TP điều động, bổ nhiệm 2 Bí thư quận (quận 3, Gò Vấp), bổ sung 3 Giám đốc Sở là Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư; bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP; bổ sung 2 Trưởng ban là Ban Tổ chức Thành ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy.

"Hiện nay, TP còn vị trí Phó Chủ tịch HĐND TP, Phó Chủ tịch UBND TP, Chánh Văn phòng UBND TP, Chánh Thanh tra TP. TP cũng đã kiến nghị 5 người vào Ban Chấp hành còn chờ Ban Bí thư, Bộ Chính trị xem xét và trong tháng 8, tháng 9 sẽ bổ sung một số người vào Ban Thường vụ”, ông Nhân nói.

“Kỳ họp HĐND sắp tới sẽ không kịp nhưng khi đã đối thoại xong với người dân, UBND TP trình dự thảo chính sách giải quyết quyền lợi cho người dân Thủ Thiêm thì HĐND sẽ tổ chức kỳ họp bất thường để giải quyết việc này. Chúng ta không thể chậm trễ”, ông Nhân thông tin.

Quốc Anh