Bị khiêng ra khỏi quán, khách nữ lột đồ rồi khóc nức nở giữa phố cổ Tạ Hiện

Nguyễn Trường

(Dân trí) - Sau khi bị khiêng ra khỏi quán bar trên phố Tạ Hiện (Hà Nội), vị khách nữ đã bất ngờ lột đồ rồi khóc nức nở giữa đường.

Bị khiêng ra khỏi quán, khách nữ lột đồ rồi khóc nức nở giữa phố cổ Tạ Hiện - 1

Hình ảnh nữ khách lột đồ rồi ngồi khóc trên phố Tạ Hiện (Ảnh chụp màn hình).

Sáng 29/9, một lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm) xác nhận vào đêm qua (28/9), tại phố Tạ Hiện đã xảy ra trường hợp một người phụ nữ say rượu rồi tự cởi đồ khóc nức nở, làm xôn xao phố phường.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh 3 người thanh niên vất vả khiêng một người phụ nữ đem ra giữa phố.

Đáng chú ý, khi bị đặt xuống đường, người phụ nữ này tiếp tục tiến lại gần quán bar 1900 ở phố Tạ Hiện, tự cởi áo ngoài đang mặc, lột đồ rồi ngồi khóc nức nở. Thấy vậy, 2 thanh niên to khỏe lại lôi người phụ nữ này ra xa.

Theo nội dung được đăng tải, người phụ nữ này có biểu hiện “quậy” nên bị đuổi ra ngoài, đồng thời phía quán bar 1900 đã trả lại 150 nghìn đồng (tiền vé vào) cho nữ khách.

Trong khi đó, có thông tin kể lại rằng, người phụ nữ này bị thu tiền vé nhưng không được uống rượu, còn bị đuổi ra ngoài. Sau khi đuổi ra, quán bar đã không trả lại tiền vé vào cửa cho nữ khách.

Trả lời với báo chí, đại diện bar 1900 cho biết người phụ nữ này vào bar từ sớm, có hành vi quậy phá và lăn ra sàn ăn vạ trong quán khiến những khách hàng khác sợ hãi. Vì vậy, sau khi khuyên can không được, phía quán bar đã buộc phải cho người khiêng ra ngoài để tránh ảnh hưởng đến mọi người.

Được biết, sau khi được khuyên nhủ, người phụ nữ có biểu hiện say rượu nêu trên đã tự rời đi. Chính quyền sở tại cũng không xử lý hành vi say rượu rồi lột đồ giữa phố của nữ khách này.