1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Bình Dương:

Bé trai nghi bị mẹ kế bóp cổ, đánh tới tấp vì không chịu ngủ

(Dân trí) - Do không chịu ngủ, một bé trai khoảng 5 tuổi đã bị người phụ nữ chửi bới, đánh tới tấp vào người, tát mạnh vào mặt rồi kéo lê dưới nền nhà.

Bé trai nghi bị mẹ kế bóp cổ, đánh tới tấp vì không chịu ngủ - 1

Bé trai bị kéo lê dưới nền nhà - Ảnh cắt từ clip.

Chiều 28/5, UBND xã An Bình (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đang tiến hành làm rõ thông tin một bé trai nghi bị bạo hành.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một bé trai (khoảng 5 tuổi) nằm khóc dưới nền nhà và bị người phụ nữ bóp cổ, sau đó nhấc cả người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, vào đầu của bé. 

Chưa dừng lại, người phụ nữ này còn bắt bé trai nằm thẳng dưới nền nhà, khi bé co tay ngực lên thì bị người phụ nữ này bẻ xuống, đập liên tiếp xuống nền nhà rồi dùng tay tát mạnh vào mồm cháu bé. Vừa đánh đập bé trai, người phụ nữ này gào thét, chửi bới. Trong clip còn xuất hiện một người đàn ông ngồi phía trước cửa nhà và giọng một cô gái.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận bức xúc trước hành động của người phụ nữ.

Bé trai nghi bị mẹ kế bóp cổ, đánh tới tấp vì không chịu ngủ - 2

Cảnh bé trai bị đánh đập - Ảnh cắt từ clip.

Sau khi nắm bắt thông tin, UBND xã An Bình đã cử cán bộ xuống xác minh vụ việc. Bước đầu xác định được bé trai bị đánh đập đang sống trên địa bàn ấp Nước Vàng (xã An Bình), người phụ nữ có hành vi đánh cháu nhỏ trong đoạn clip ghi lại tên L. (SN 1986, người địa phương). L là mẹ kế của bé trai và có tiền sử bị bệnh tâm thần, đang hưởng trợ cấp.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Trung Kiên