Đà Nẵng:

Bắt quả tang 2 đối tượng phát tán tài liệu trái phép

(Dân trí) - Hai đối tượng đang thay nhau phát tán các tài liệu có nội dung <i>“Lật lại vụ án dùng xe máy đâm chết người ở Hà Tây”</i> và <i>“Đơn tố cáo tội ác tôn giáo trong và ngoài nước”</i> thì bị bắt.

Bắt quả tang 2 đối tượng phát tán tài liệu trái phép - 1
Hai đối tượng bị triệu tập về trụ sở công an quận Thanh Khê.
 
Chiều 25/5, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết: Vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày, nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an quận đã triệu tập về cơ quan điều tra 2 đối tượng có dấu hiệu đang phát tán tài liệu trái phép trước số nhà 161 đường Hàm Nghi (thuộc phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê).

 

Tại địa điểm trên, hai đối tượng là Phạm Thị Khái (SN 1952, thường trú tại Yên Định, Thanh Hoá) và Đặng Thị Tình (SN 1959, thường trú tại Hà Tây cũ) thay nhau phát tán các tài liệu có nội dung “Lật lại vụ án dùng xe máy đâm chết người ở Hà Tây”“Đơn tố cáo tội ác tôn giáo trong và ngoài nước”. Tang vật cơ quan chức năng thu được là 106 bộ tài liệu có nội dung trên.

 

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng này khai nhận 2 đối tượng gặp nhau tại bến xe Thanh Hoá và cùng phát tán các tài liệu trên trên đường vào Nam, đến Đà Nẵng thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

Khánh Hiền