Thứ ba, 03/12/2019 - 09:02

Hải Phòng:

Bất ngờ ngã xuống đường, 2 thanh niên bị xe bồn cán thương vong

Dân trí

Hai thanh niên đang đi xe máy thì bất ngờ ngã xuống đường. Đúng lúc này một chiếc xe bồn đi tới cuốn cả 2 người và xe vào gầm. Hậu quả 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương.

Thông tin từ cơ quan chức năng quận Kiến An, TP Hải Phòng sáng 3/12 cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương do bị xe bồn cuốn vào gầm, xảy ra trên địa bàn.

Bất ngờ ngã xuống đường, 2 thanh niên bị xe bồn cán thương vong - 1

Xe máy chở 2 người bất ngờ đổ xuống đường vừa lúc xe bồn đi đến (ảnh cắt từ clip)

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh 2 thanh niên đi xe máy (được cho là cùng ở huyện Vĩnh Bảo) trong khi đang lưu thông theo hướng từ cầu Nguyệt về Ngã 5 Kiến An, do đi với tốc độ cao và đánh võng sang làn đường ngược lại nên bị ngã xuống đường. Lúc này một chiếc xe bồn lưu thông theo chiều ngược lại vừa đi đến đã cuốn cả xe máy và 2 người vào gầm xe.

Bị cuốn vào gầm xe bồn, 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương

Vụ tai nạn giao thông được cơ quan công an xác nhận xảy ra vào lúc 15h ngày 2/12 trên đường Trần Tất Văn, thuộc địa bàn quận Kiến An. Đã có 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu trong vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông.

An Nhiên