Bắt Giám đốc Bảo việt Thanh Hóa vì đánh bạc tại cơ quan

(Dân trí) - Sáng 31/8, nguồn tin từ Văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự Giám đốc Bảo Việt Thanh Hóa cùng 3 Trưởng phòng và một số đối tượng khác để làm rõ hành vi đánh bạc ngay tại trụ sở.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 28/8, từ nguồn tin của cơ sở sở, Công an bất ngờ  kiểm tra và bắt quả tang 8 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc trong trụ sở Bảo Việt Thanh Hóa. Trong số những con bạc bị bắt giữ có cả Giám đốc Bảo việt tỉnh Thanh Hóa cùng 3 Trưởng phòng và một số nhân viên khác.
 
Bắt Giám đốc Bảo việt Thanh Hóa vì đánh bạc tại cơ quan - 1
Trụ sở Bảo Việt tỉnh Thanh Hóa
 
Ông Nguyễn Văn Hỷ, Phó Giám đốc Bảo việt tỉnh Thanh Hóa xác nhận với cơ quan báo chí, trong số 8 đối tượng bị bắt trên có ông Phạm Tích Thiện là Giám đốc, cùng một số Trưởng phòng, tuy nhiên ông Hỷ từ chối cung cấp chức danh cụ thể của từng người.
 
Trao đổi với Dân trí, ông Trần Văn Thực, Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện cơ quan công an đã tạm giữ hình sự Giám đốc cùng 3 trưởng phòng và một số nhân viên khác của Bảo Việt tỉnh Thanh Hóa để tiến hành điều tra làm rõ.

Duy Tuyên