Thứ hai, 10/05/2021 - 12:29

Hải Phòng:

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn điều tiếp viên phục vụ khách Hàn Quốc

Dân trí

Bất chấp lệnh cấm hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, một quán karaoke trên địa bàn quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng vẫn mở cửa đón 4 vị khách Hàn Quốc vào giải trí.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn điều tiếp viên phục vụ khách Hàn Quốc - 1

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke Hera vẫn mở cửa đón khách Hàn Quốc (ảnh Công an cung cấp)

Khoảng 22h ngày 9/5, khi kiểm tra quán karaoke Hera (số 225 đường Văn Cao,  TP Hải Phòng), lực lượng Công an TP Hải Phòng đã phát hiện quán này vẫn mở cửa đón khách.

Tại thời điểm kiểm tra, một phòng trên tầng 2 của quán có 5 vị khách đang hát, trong đó có 4 người Hàn Quốc, một nhân viên nữ người Việt Nam. Lực lượng chức năng còn phát hiện khách trong phòng hát đang sử dụng bóng cười.

Tại sảnh lễ tân của quán karaoke Hera còn có 5 nhân viên nữ. Lúc 21h, chủ quán karaoke gọi những người này đến đón khách.

Đặc biệt, một số nhân viên quán xác nhận, trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8/5, quán vẫn liên tục đón khách hát. Trong khi đó cơ sở đã nhận được thông báo và ký cam kết tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke theo chỉ đạo của UBND TP Hải Phòng nhằm phòng chống Covid-19.

Ngày 10/5, Công an TP Hải Phòng đã bàn giao cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm quán karaoke Hera.

An Nhiên

Đáng quan tâm
Mới nhất