An táng 3 mẹ con người Việt tử nạn trong vụ MH17 tại Hòa Bình

(Dân trí) - Sáng nay (17/11), sau lễ viếng 3 mẹ con người Việt tử nạn trong vụ rơi máy bay MH17 tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội), di hài các nạn nhân đã được chuyển lên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình) để an táng.

Khoảng 10h30 sáng nay (17/11), sau khi gia đình nạn nhân tổ chức lễ viếng cho 3 mẹ con xấu số tại nhà tang lễ Phùng Hưng, đầu giờ chiều cùng ngày, gia đình đã đưa di hài 3 mẹ con lên nghĩa trang Lạc Hồng Viên để tổ chức lễ an táng tại đó.

Tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ Phùng Hưng

Tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ Phùng Hưng

Ông Nguyễn Ngọc Khanh (62 tuổi) - bố chị Nguyễn Ngọc Minh (một trong 3 nạn nhân) - cho biết: “Thể theo nguyện vọng của các con tôi lúc còn sống cũng luôn mong muốn sau này về già sẽ quay về quê hương, nên gia đình tôi quyết định đưa di hài vợ chồng Minh và 2 cháu lên đây để an nghỉ”.

Trao đổi với PVTrao đổi với PV


Trao đổi với PV


Trao đổi với PV

Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư và Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu (chủ đầu tư Công ty nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình) - cho biết, cảm thông với sự mất mát quá lớn của gia đình nạn nhân, công ty đã miễn phí dịch vụ cho buổi an táng.

Nguyễn Dương


Nguyễn Dương


Nguyễn Dương

Nguyễn Dương

Bài liên quan
Đang được quan tâm