3 người trong một gia đình tử nạn sau vụ va chạm với xe khách

(Dân trí) - Lãnh đạo UBND huyện Phù Yên (tỉnh Sơn La) cho biết, 3 nạn nhân tử vong được xác định là 2 vợ chồng và 1 người con (trú tại xã Mường Thải, huyện Phù Yên).

3 người trong một gia đình tử nạn sau vụ va chạm với xe khách - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: CTV).

Chiều ngày 10/2, thông tin từ ông Đào Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện Phù Yên cho biết, vào khoảng 11h cùng ngày, trên quốc lộ 37, đoạn qua địa bàn xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, 3 người đi 1 xe máy lưu thông trên quốc lộ 37, khi đến khu vực đèo Ban (xã Mường Thải) đã va chạm với xe khách loại 29 chỗ lưu thông chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và phân luồng giao thông qua khu vực.

3 người trong một gia đình tử nạn sau vụ va chạm với xe khách - 2

Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người đi trên xe máy tử vong tại chỗ (Ảnh: CTV).

"3 nạn nhân tử vong được xác định là 2 vợ chồng và 1 người con (trú tại xã Mường Thải, huyện Phù Yên). Vào sáng nay, gia đình này xuống Bệnh viện Đa khoa Phù Yên, trên đường về xã Mường Thải khi đến khu vực đèo Ban thì gặp nạn", vị lãnh đạo UBND huyện Phù Yên thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trần Thanh