Kontum:

14 nạn nhân thương vong sau vụ tai nạn thảm khốc

(Dân trí) - Ngay sau vụ tai nạn tại huyện Đăk Hà (Kon Tum) vào trưa 30/6, cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đã kịp thời có mặt tại hiện trường để nắm danh sách những nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ tai nạn để người nhà thân nhân kịp thời tới chăm sóc và xác nhận thi thể.

Theo đó, trong vụ tai nạn tại Km1522 thuộc đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Đăk Hrinh, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) giữa 2 chiếc xe 16 chỗ và xe khách đã khiến 2 nạn nhân tử vong và 12 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Theo đó người tử vong được xác định là bà Trần Thị Mơ (51 tuổi, trú tại Tổ dân phố 5, thị trấn PleiKần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) và 1 người khác chưa xác định được tên.

Những người bị thương nguy kịch đang điều trị tại bệnh viện gồm Nguyễn Thị Ngọc Linh (28 tuổi, bị chấn chấn thương cột sống cổ). Trần Thị Nhung (chấn thương cột sống cổ). Lê Thị Thanh Vân (22 tuổi, gãy xương và bị chấn thương khớp gối trái). Lê Đức Tá (56 tuổi, đa vết thương vùng đầu mặt). Nguyễn Ngọc Phi (21 tuổi, đa vết thương vùng đầu mặt). Vũ Đức Hiền (35 tuổi, xây xát da vùng mặt và toàn thân).

Sáu nạn nhân bị thương, trong đó có nhiều người bị chấn thương sọ não vẫn chưa xác định được danh tính.

Cũng liên quan đến vụ việc, UBND huyện Đăk Hà hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 5,4 triệu đồng, người bị thương 1 triệu. Bên cạnh đó, Ban ATGT tỉnh Kon Tum hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong 2 triệu đồng và người bị thương 1 triệu đồng.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 12h ngày 30/6 tại Km1522 thuộc đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Đăk Hrinh, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum), chiếc xe khách 16 chỗ mang BKS 82B - 002.45 của nhà xe Vạn Thành lưu thông theo hướng từ huyện Đắk Tô về TP Kon Tum, khi trên địa điểm trên đã đâm vào xe khách mang BKS 82B-002.23 của nhà xe Mạnh Tiến lưu thông hướng ngược lại. Hậu quả làm 2 người chết, 12 người khác bị thương.

Phạm Hoàng

Đang được quan tâm