1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Bình Dương:

12 người cầu cứu trong 2 chiếc ô tô lật nhào tại ngã tư

(Dân trí) - Sau cú va chạm cực mạnh, một chiếc ô tô lật ngửa, một chiếc lật ngang đường khiến 12 người bị mắc kẹt, 7 người trong số đó bị thương.

12 người cầu cứu trong 2 chiếc ô tô lật nhào tại ngã tư - 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 31/5 tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng - Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).  

Vào thời điểm trên, xe ô tô biển số TPHCM (trên xe có 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ) lưu thông trong trung tâm thành phố mới Bình Dương, khi chạy đến ngã tư đường Phạm Văn Đồng - Lý Thái Tổ thì xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ (trên xe có 3 người lớn, 5 trẻ em). Cú va chạm cực mạnh làm chiếc xe chở 4 người lật ngửa, “chổng vó” lên trời, xe chở 8 người lật ngang đường. Tất cả những người ngồi trên cả 2 xe bị mắc kẹt.  

12 người cầu cứu trong 2 chiếc ô tô lật nhào tại ngã tư - 2
Người dân hỗ trợ dựng lại chiếc xe 7 chỗ bị lật để giải cứu nhiều người mắc kẹt bên trong.

Phát hiện vụ tai nạn, người dân địa phương nhanh chóng hợp sức lật lại chiếc xe 7 chỗ, phá cửa, giải cứu nhiều trẻ em và người lớn mắc kẹt trong 2 chiếc xe ra ngoài. 

Vụ tai nạn khiến 7 người ngồi trên 2 xe bị thương, trong đó có 1 cụ bà ngồi trên xe 7 chỗ bị thương nặng, những nạn nhân khác chỉ bị thương nhẹ. 2 chiếc xe hư hỏng nằm giữa ngã tư. Theo một số nhân chứng, một chiếc xe cố tình vượt đèn đỏ nên mới xảy ra tai nạn. 

12 người cầu cứu trong 2 chiếc ô tô lật nhào tại ngã tư - 3
12 người cầu cứu trong 2 chiếc ô tô lật nhào tại ngã tư - 4

Hai chiếc ô tô lật nhào, hư hỏng.

Đến 16h30 cùng ngày, lực lượng chức năng phường Phú Hòa vẫn đang có mặt chờ CSGT TP Thủ Dầu Một xuống giải quyết. 

Trung Kiên