An Giang:

Vua đầu bếp Yan Can Cook về miền Tây dự “Tháng du lịch An Giang”

(Dân trí) - Trong nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ lần lượt diễn ra trong Tháng du lịch An Giang, người dân sẽ có dịp giao lưu, thưởng thức tài nghệ của vua đầu bếp Yan Can Cook.

Chiều 10/5, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp báo về chương trình Tháng Du lịch An Giang năm 2017, với chủ đề “An Giang - Non nước hữu tình”.

Theo đó, tháng Du lịch An Giang 2017 chính thức diễn ra từ ngày 16 đến 21/5 với hơn 10 hoạt động chính, nhằm giới thiệu, quảng bá về cảnh quan thiên nhiên, các di tích lịch sử - văn hóa, những sản phẩm du lịch đặc thù, ẩm thực đặc trưng, các làng nghề của địa phương. Đồng thời, giới thiệu về thành tựu kinh tế xã hội của tỉnh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh con người An Giang.

Theo BTC Tháng du lịch An Giang cho biết, sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra, đặc biệt là có sự tham dự của Vua đầu bếp Yan Can Cook
Theo BTC Tháng du lịch An Giang cho biết, sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra, đặc biệt là có sự tham dự của "Vua đầu bếp" Yan Can Cook

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm du lịch đặc sắc, như: Đua bò Bảy Núi, du lịch tâm linh; mua sắm những sản vật nổi tiếng từ các làng nghề truyền thống. Đặc biệt, đầu bếp nổi tiếng Martin Yan, với chương trình “Yan Can Cook” là khách mời tham gia nấu ăn tại lễ hội ẩm thực.

Lễ hội đua bò Bảy núi An Giang hàng năm thu hút hàng trăm lượt người đến xem
Lễ hội đua bò Bảy núi An Giang hàng năm thu hút hàng trăm lượt người đến xem

Được biết, tỉnh An Giang có nhiều thế mạnh về du lịch, trong đó du lịch về tâm linh là điểm nhấn của An Giang trong nhiều năm qua. Mặt khác khi du khách đến An Giang, du khách còn ghé thăm những địa điểm hấp dẫn khác như: rừng Tràm Trà Sư, Khu di tích Óc Eo, núi Cấm, Đền thờ Chủ tịch ôn Đức Thắng... luôn là những địa điểm thu hút nhiều du khách.

Nguyễn Hành

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM