Vợ Justin Bieber khẳng định sẽ không buông tay dù nhiều lần muốn từ bỏ

(Dân trí) - Người mẫu Hailey Baldwin tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng bất kể chuyện gì xảy ra, cô sẽ luôn gắn chặt bên "hoàng tử pop" Justin Bieber và không buông tay.

Vợ Justin Bieber khẳng định sẽ không buông tay dù nhiều lần muốn từ bỏ - 1

Vợ Justin Bieber khẳng định sẽ không buông tay dù nhiều lần muốn từ bỏ (Ảnh: Page Six).

Giờ đây, sau hơn 3 năm gắn bó trong hôn nhân kể từ tháng 9/2018, người mẫu Hailey Baldwin mới tiết lộ rằng khởi đầu của cuộc hôn nhân giữa cô và "hoàng tử pop" Justin Bieber không hề dễ dàng, thuận lợi như mọi người hình dung.

Trong cuộc phỏng vấn cùng thực hiện mới đây trong một chương trình phát thanh, Hailey Baldwin và Justin Bieber đã cùng chia sẻ về những khó khăn, thách thức mà họ đã gặp phải trong hôn nhân.

Hailey Baldwin (hiện 24 tuổi) tuyên bố trong cuộc phỏng vấn này rằng cô sẽ luôn gắn chặt với chồng - nam ca sĩ Justin Bieber (27 tuổi) bất kể hoàn cảnh cuộc sống của họ có như thế nào và mọi việc biến chuyển ra sao.

Justin Bieber từ lâu đã công khai chia sẻ việc anh có nhiều vấn đề tâm lý, việc chung sống với Justin Bieber đòi hỏi Hailey Baldwin phải có rất nhiều sự kiên nhẫn, thấu hiểu và cảm thông, cô nhớ lại: "Tôi đã gọi cho mẹ tôi vài lần, có lần, tôi vừa gọi vừa khóc và nói rằng có lẽ tôi sẽ phải từ bỏ bởi tôi cảm thấy mình không thể cố gắng hơn được nữa.

Tôi cảm giác như những vấn đề này sẽ kéo dài mãi mãi, sẽ không bao giờ ngừng lại và nếu như thế thì làm sao tôi có thể chịu đựng được. Nhưng tôi nhớ rằng mẹ tôi đã rất bình tĩnh trong điện thoại và bà đáp: Mọi việc rồi sẽ qua, và rồi con sẽ thấy mình ổn hơn nhiều, rồi chồng con cũng sẽ ổn hơn, và gia đình vẫn sẽ luôn ở bên các con".

Vợ Justin Bieber khẳng định sẽ không buông tay dù nhiều lần muốn từ bỏ - 2

Dần dần, Hailey Baldwin tự nhủ rằng cô sẽ luôn ở bên và gắn chặt với Justin Bieber bất kể cuộc sống đưa lại cho họ những gì (Ảnh: Page Six).

Dần dần, Hailey Baldwin tự nhủ rằng cô sẽ luôn ở bên và gắn chặt với Justin Bieber bất kể cuộc sống đưa lại cho họ những gì: "Về sau, tôi thấy rằng chính mình đã lựa chọn bước vào cuộc hôn nhân này, chính mình đã là người đưa ra quyết định, tôi biết rằng mình thực sự yêu con người này từ rất lâu rồi, giờ càng không phải là lúc để từ bỏ anh ấy. Tôi sẽ không làm điều đó".

Justin Bieber đã bắt đầu tìm tới điều trị tâm lý vì hội chứng trầm cảm kể từ đầu năm 2019. Trong cuộc phỏng vấn, dù có Justin Bieber cùng tham gia, nhưng Hailey Baldwin mới là người chia sẻ nhiều hơn, cô tâm sự:

"Hãy hình dung việc bỏ rơi một người giữa lúc người ấy đang trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống, tôi chắc chắn không phải người như vậy. Vì vậy, tôi sẽ luôn gắn chặt bên anh ấy bất kể có những chuyện gì xảy ra, bất kể kết quả ra sao và cuộc sống chung của chúng tôi như thế nào. Mọi chuyện đã từng có lúc thực sự rất khó khăn".

Hailey Baldwin đã từng không ít lần tự hỏi liệu rồi Justin Bieber có vượt qua được những vấn đề tâm lý của mình không, liệu rồi họ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn để rồi đi tới một cuộc sống chung ổn thỏa hay không, không ít lần Hailey nghi ngờ điều đó, nhưng sau cùng, cô lựa chọn tin tưởng rằng rồi Justin Bieber sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua được những vấn đề cá nhân.

"Tôi chỉ không biết là sẽ mất bao lâu anh ấy mới có thể vượt qua", Hailey thừa nhận. Hailey Baldwin và Justin Bieber bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2015, họ chia tay vào năm 2016, rồi quay lại vào năm 2018. Hai người đính hôn và kết hôn chỉ sau hai tháng tái hợp.

Vợ Justin Bieber khẳng định sẽ không buông tay dù nhiều lần muốn từ bỏ - 3

Trong cuộc phỏng vấn, Justin Bieber không chia sẻ nhiều, nam ca sĩ cảm ơn vợ vì đã chấp nhận anh cả khi anh tuyệt vời nhất cũng như khi anh tồi tệ nhất (Ảnh: Page Six).

Trong cuộc phỏng vấn, Justin Bieber không chia sẻ nhiều, nam ca sĩ cảm ơn vợ vì đã chấp nhận anh cả khi anh tuyệt vời nhất cũng như khi anh tồi tệ nhất: "Ngay cả khi chúng tôi đã kết hôn, vẫn có nhiều vấn đề xảy ra, những tổn thương và nỗi đau khiến tôi cần phải tìm cách sửa chữa, nhưng tôi đã luôn cởi mở chia sẻ để bạn đời nhìn thấy rõ trái tim tôi sau tất cả mọi chuyện".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM