Sốc trước hình ảnh Justin Bieber cáu loạn và quát vợ trước đông người

(Dân trí) - Mới đây, hình ảnh nam ca sĩ Justin Bieber có vẻ đang rất cáu giận, vung tay và nói lớn với vợ đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Sốc trước hình ảnh Justin Bieber cáu loạn và quát vợ trước đông người

Khi clip này xuất hiện trên mạng, nhiều người đã cảm thấy rất bất ngờ khi "hoàng tử pop" lại có cách hành xử thiếu tôn trọng và làm bẽ mặt vợ - người mẫu Hailey - trước đông người như vậy.

Nhưng ngay lập tức, các fan của Justin Bieber đã lên tiếng giải thích và bênh vực cho nam thần tượng. Theo đó, nhiều fan vốn đã quen với phong cách của Bieber cho biết rằng sau mỗi lần biểu diễn hay đi xem biểu diễn, Bieber thường rất "cao hứng" và khó kiểm soát cảm xúc cũng như cách hành xử của bản thân.

Cách nói chuyện quá "cuồng nhiệt" của Bieber với vợ trong đoạn clip chỉ là dư âm từ những xúc cảm thăng hoa của nam ca sĩ, bởi ngay trước đó, Bieber vừa có một buổi tối lưu lại một hộp đêm ở Las Vegas (Mỹ), anh xem DJ Diplo biểu diễn và có nhận lời bước lên sân khấu trình diễn ngẫu hứng.

Sốc trước hình ảnh Justin Bieber cáu loạn và quát vợ trước đông người - 1

Mới đây, hình ảnh nam ca sĩ Justin Bieber có vẻ đang rất cáu giận, vung tay và nói lớn với vợ đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Thời gian gần đây, Justin Bieber không tham gia những buổi biểu diễn chuyên nghiệp, nhưng nam ca sĩ vẫn vui vẻ nhận lời bước lên sân khấu mỗi khi nhận được lời mời từ các bạn đồng nghiệp. Thường khi một nghệ sĩ biết có Justin Bieber đến xem biểu diễn, họ sẽ không để lỡ cơ hội mời nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu chương trình.

Nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey đã gắn bó được hơn hai năm trong hôn nhân. Cùng đồng hành với cặp đôi trong buổi tối ghé qua hộp đêm là một nhóm vệ sĩ đông đảo.