Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp

(Dân trí) - Nam ca sĩ Justin Bieber (27 tuổi) và vợ - người mẫu Hailey Bieber (24 tuổi) đã vừa có cuộc gặp với Tổng thống Pháp - Emmanuel Macron và phu nhân của Tổng thống - bà Brigitte Macron.

Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 1

Cuộc gặp không hề được thông báo trước cho giới truyền thông và tạo nên rất nhiều bất ngờ cho công chúng. 

Cuộc gặp không hề được thông báo trước cho giới truyền thông và tạo nên rất nhiều bất ngờ cho công chúng. Dù vậy, một trong những yếu tố được quan tâm nhất khi những bức ảnh chụp tại cuộc gặp được truyền thông đăng tải, chính là phong cách thời trang của cặp đôi ngôi sao trẻ tuổi.

Hiện tại, Justin và Hailey đang có một kỳ nghỉ ở Paris, Pháp. Sau cuộc gặp với Tổng thống Pháp, Justin đã chia sẻ ảnh trên tài khoản mạng xã hội. Bức hình cho thấy vợ chồng anh đứng bên Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte Macron bên trong không gian của Điện Élysée vào ngày thứ 2 vừa qua (21/6). Đây chính là Ngày Âm nhạc tại Pháp.

Xuất hiện tại cuộc gặp, Justin Bieber mặc suit màu xám, sơ mi trắng không cài khuy cổ, đi giày sneaker và đeo một số sợi dây chuyền. Hailey mặc váy thiết kế gợi cảm sexy, đi giày cao gót và búi tóc.

Trong đăng tải của mình trên mạng xã hội, Justin không chia sẻ gì thêm về bức ảnh, cũng không có giải thích gì về cuộc gặp. Truyền thông - công chúng đều rất bất ngờ trước những hình ảnh này. Cho tới giờ, vẫn không có thông tin chính thức nào về lý do vợ chồng Justin Bieber được gặp Tổng thống Pháp. Đây có thể là một cuộc gặp mang tính chất thân mật.

Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 2
Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 3

Trong đăng tải của mình trên mạng xã hội, Justin không chia sẻ gì thêm về bức ảnh, cũng không có giải thích gì về cuộc gặp.

Xung quanh phong cách phục trang của vợ chồng Justin Bieber, cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người chê bai, chỉ trích cho rằng Justin và Hailey dường như không đánh giá đúng tính chất của cuộc gặp nên đã có cách ăn mặc không phù hợp. Trong khi Justin đi giày sneaker thiếu trang trọng, thì Hailey lại diện đầm cắt xẻ quá táo bạo gợi cảm.

Việc họ có cách ăn mặc thiếu chuẩn mực khi xuất hiện tại Điện Élysée và được gặp Tổng thống Pháp khiến nhiều người cảm thấy sửng sốt. Dù vậy, cũng có những người cho rằng đây là một cuộc gặp thân mật, vì vậy những chuẩn mực về trang phục có thể linh động.

Hơn nữa, vợ chồng Justin vốn hoạt động trong giới giải trí nên họ có nhu cầu lớn trong việc thể hiện phong cách cá tính riêng, vì vậy, phần nào có thể cảm thông và "châm chước" cho cặp đôi. Những bức ảnh được chụp tại cuộc gặp cho thấy không khí khá vui vẻ, thoải mái.

Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 4
Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 5
Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 6
Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 7
Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 8
Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp - 9

Tranh cãi về trang phục của vợ chồng Justin Bieber khi gặp Tổng thống Pháp.