Vợ cũ Bằng Kiều nắm chặt tay và nhắn gửi bà xã Chí Tài điều gì sau tang lễ?

(Dân trí) - Chia tay sau khi hoàn tất tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều đã nắm chặt tay ca sĩ Phương Loan và gửi gắm một điều rất ấm áp.

Trizzie Phương Trinh là một trong những người em thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan. Chính vì thế, trong tang lễ của nam nghệ sĩ, chị cùng các đồng nghiệp đã có mặt khá sớm tại nhà thờ giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ) để nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối. Chị cũng là người đã ở lại để động viên ca sĩ Phương Loan cho đến khi linh cữu cố nghệ sĩ được đưa vào thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family.

Vợ cũ Bằng Kiều nắm chặt tay và nhắn gửi bà xã Chí Tài điều gì sau tang lễ? - 1

Ca sĩ Phương Trinh đã có mặt khá sớm ở nhà thờ giáo xứ Thánh Linh để tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài.

Vợ cũ Bằng Kiều nắm chặt tay và nhắn gửi bà xã Chí Tài điều gì sau tang lễ? - 2

Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả mến mộ đã ở lại với Chí Tài đến phút cuối cùng.

Trizzie Phương Trinh xúc động chia sẻ: "Anh Tài đã ra đi trong huy hoàng, đã mỉm cười an nghỉ. Mong chị bé Heo giữ gìn sức khỏe. Nắm tay chị thật chặt, trước khi xe đưa chị ra khỏi nhà quàn về nhà. Trong tôi mong lắm được nhìn thấy những tấm hình selfie cười thật tươi của bé Heo trên trang cá nhân mỗi ngày như trước đây".

Trizzie Phương Trinh bộc bạch thêm, chị cảm thấy rất xót xa khi nhìn cảnh ca sĩ Phương Loan đứng bên cạnh linh cữu của chồng suốt từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, không một phút nghỉ ngơi, để cám ơn những người đến viếng thăm.

"Tôi xót xa lắm khi nhìn hình ảnh chị bé Heo đứng bơ vơ bên linh cữu anh Chí Tài với đôi mắt sưng húp vì đã khóc liên tục mấy ngày nay. Anh là cả cuộc đời của chị. Rồi đây bé Heo sẽ làm nũng và nhõng nhẽo với ai đây?", Phương Trinh nói.

Vợ cũ Bằng Kiều nắm chặt tay và nhắn gửi bà xã Chí Tài điều gì sau tang lễ? - 3

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan đứng suốt từ 10h sáng đến 5h chiều bên linh cữu của chồng để cảm tạ người đến viếng.

Theo Phương Trinh, trong tang lễ ngày 18/12, chị đã được gặp lại cựu nhạc công Chí Thiện, Chí Thái là anh và em trai của nghệ sĩ Chí Tài. Mấy anh em đã khóc thật nhiều khi nhắc lại những kỷ niệm thời còn hoạt động âm nhạc với nhau ở vũ trường. Đặc biệt, giọng nói của cựu nhạc công Chí Thái làm chị sững sờ vì rất giống giọng nghệ sĩ Chí Tài.

"Tôi nhớ, khoảng năm 89 - 90 gì đó, tôi là một ca sĩ trẻ mới đi hát nên chưa có tên tuổi và ban nhạc của anh Chí Tài cũng chưa nổi tiếng. Nhưng thời gian đó mới là thời gian nhiều kỷ niệm nhất của mấy anh em chúng tôi. Cuộc sống tuy giản dị nhưng lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Tôi vẫn nhớ như in, cứ mỗi cuối tuần là tôi háo hức mong được đến vũ trường để hát với ban nhạc của anh.

Có những đêm vũ trường không có khách nhưng không khí không bao giờ buồn vì anh và các anh trong ban nhạc luôn pha trò để đùa vui ca sĩ. Thật ra, những đêm đó mới là những đêm vui nhất.

Vợ cũ Bằng Kiều nắm chặt tay và nhắn gửi bà xã Chí Tài điều gì sau tang lễ? - 4

Phương Trinh gặp lại anh chị em ruột của nghệ sĩ Chí Tài trong tang lễ.

Đã có nhiều lần đang hát thì hết anh Chí Tài rồi anh Kiều Linh thay nhau đến léo nhéo gì trong tai tôi, làm tôi đứng cười cho đến hết bản nhạc vì không thể nào hát tiếp được nữa...

Ban nhạc Chí Tài với anh Chí Tài lãnh phần đệm guitar, anh Trịnh Nam Sơn đánh keyboard và thổi saxo, anh Chí Thiện đánh keyboard, anh Chí Thái đánh trống, anh Mỹ đánh bass và anh Kiều Linh thổi saxo. Còn ca sĩ của vũ truờng thì có tôi, chị Phương Loan, Lâm Thúy Vân, Tuấn Anh và Duy Quang nữa", Phương Trinh nhớ lại.

Phương Trinh cho rằng, đối với khán giả, Chí Tài là một danh hài, một nhạc sĩ nhưng đối với cô, anh là một ông anh - người luôn xưng hô "mày tao" với cô nhưng vô cùng tình cảm.

Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa vào nhà thờ để thực hiện nghi thức cầu nguyện. Clip: Phương Trinh.

"Tôi vẫn không thể quên, khi tôi bị thất tình lần đầu tiên, chính anh Chí Tài là người đã đưa tôi đi ăn, rồi cho tôi những lời khuyên. Và cũng nhờ những lời khuyên của anh mà tôi đã vượt qua được thời gian đau khổ đó.

Anh Chí Tài là vậy đó, luôn quan tâm tới các anh chị em nghệ sĩ và luôn sống hết mình với mọi người. Năm ngoái, khi nghe tin Anh Tài (ban nhạc Anh Tài) bị đột quỵ nhẹ, vừa về đến Mỹ là anh gọi điện xin địa chỉ để đến thăm, khi nghe tin anh Lê Quang bị cưa mất một chân anh cũng đã gọi Cam Thơ từ Việt Nam để hỏi thăm tình hình.

Anh sống quá tình cảm vì vậy tôi không ngạc nhiên khi hôm nay California đang trong thời kỳ "lockdown" (giới nghiêm khu vực - PV) nhưng mọi người dù quen anh hay không quen vẫn xếp hàng để cúi đầu chào anh lần cuối. Anh ở trên cao chắc cũng đang mỉm cười vì vui với tình cảm mọi người dành cho mình".

Vợ cũ Bằng Kiều nắm chặt tay và nhắn gửi bà xã Chí Tài điều gì sau tang lễ? - 5

Phương Trinh nắm chặt tay ca sĩ Phương Loan trước khi chia tay.

Vợ cũ Bằng Kiều nắm chặt tay và nhắn gửi bà xã Chí Tài điều gì sau tang lễ? - 6

Phương Trinh và Cam Thơ bên bức ảnh của nghệ sĩ Chí Tài.

Danh hài Thúy Nga cũng cho biết, sau buổi lễ cầu nguyện cho nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ, một đàn bồ câu đã bay vòng quanh khu vực tổ chức lễ tang rất đẹp. Và bài hát, ca sĩ Phương Loan hát tiễn biệt chồng khiến ai nghe cũng không kìm được nước mắt.

Tin liên quan
Đang được quan tâm