Vì sao Quang Thắng “kiêng kỵ” đưa vợ con đến xem Táo Quân?

Dân trí “Tôi cũng muốn đưa vợ con đến xem tôi diễn Táo Quân như anh Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long… nhưng mà tiếc là nhà tôi ở dưới Hải Phòng, đường xá hơi cách trở…”, Táo Kinh tế chia sẻ.

Anh có thể chia sẻ một chút về vai diễn của anh trong phim hài Tết năm nay?

Năm nay tôi tiếp tục đảm nhận vai quan huyện Bợm trong phim hài “Chôn nhời 4” do anh Phạm Đông Hồng làm đạo diễn. Vai diễn năm nay có nhiều cái mới mẻ và tôi có nhiều đất diễn hơn năm trước. Chẳng hạn như năm nay tôi được xử án nhưng kiều như “Ngưu Ma Vương” xử án chứ không phải quan. Đặc biệt, năm nay vì NSƯT Phạm Bằng qua đời đột ngột nên vai quan Tri Phủ của cụ được chia bớt cho mọi người, trong đó tôi “gánh” khoảng 30 - 40%.

Quan huyện Bợm xử án trong phim hài Tết Chôn nhời 4.
Quan huyện Bợm xử án trong phim hài Tết "Chôn nhời 4".

Đảm nhận những vai diễn phản ánh những mặt trái của quan trường, anh có sợ đụng chạm không?

Không sao đâu mà. Đã là diễn hài thì bao giờ cũng phải có châm biếm chứ hài không có thông điệp không phải là hài. Hài của miền Bắc mình bao giờ cũng thâm thúy và có tính châm biếm rất lớn. Mình là “kẻ sĩ Bắc Hà” nên rất thích lấy xưa nói nay, lấy cái này để nói cái kia… đó là cái “chất” đặc trưng của người Bắc.

Theo như anh nói thì cũng có thể hiểu là hài miền Nam không có được “chất” đấy?

Không, khán giả miền Nam rất dễ tính nên không đòi hỏi cao như khán giả miền Bắc. Ngoài ra, đôi khi họ đến với nghệ sĩ không chỉ đơn thuần là xem nghệ sĩ diễn mà vì quý người đó. Còn phàm là nghệ sĩ thì ở đâu cũng phải có sự sáng tạo, phải biết tạo ra sự cuốn hút. Nhưng xét về “chất” thì rõ ràng hài của hai miền hoàn toàn khác nhau.

Nhưng chúng tôi cũng biết cách kết hợp giữa hài Bắc và hài Nam khi đóng chung với nhau một vở kịch, đứng chung với nhau trên cùng một sân khấu. Như chương trình “Gala cười” cuối năm, năm nào cũng tụ hội nhau lại và diễn với nhau.

Vậy theo anh tại sao nhiều năm làm Táo Quân nhưng đạo diễn vẫn rất hiếm khi mời các nghệ sĩ phía Nam góp mặt?

Thời gian cuối năm các nghệ sĩ phía Nam rất bận nên việc bay ra bay vào để tập cùng anh em trong ê-kíp là không có, mà ở Bắc thời điểm tập lại rất lạnh, xong lại còn tập thâu đêm… nếu các anh chị trong Nam có ra cũng chưa chắc đã đảm bảo được sức khỏe để theo với mọi người. Với lại, ở ngoài Bắc thì tất cả các vai Táo đã “ăn xăm” với nhau rồi. Nên việc ráp với nhau phải mất khá nhiều thời gian để cùng bàn bạc và sáng tạo kịch bản.

Táo Kinh tế Quang Thắng trong Táo Quân 2016.
Táo Kinh tế Quang Thắng trong Táo Quân 2016.

Đặt giả sử các nghệ sĩ hài phía Nam có thể theo được lịch tập của ê-kíp Táo Quân thì theo anh những nghệ sĩ nào phù hợp với chương trình này nhất?

Nhiều chứ, anh Hoài Linh, chị Hồng Vân, anh Hoàng Sơn, Tấn Beo - Tấn Bo… Vì khi các nghệ sĩ ra ngoài này, đạo diễn sẽ tùy “chất” của từng người mà giao vai và sáng tạo kịch bản sao cho khai thác được nhiều thế mạnh nhất.

Nhiều người bảo, tập Táo Quân đáng ra không phải tập ban đêm nhưng vì phải chờ người nọ, chờ người kia nên mới phải thức cả đêm như thế?

Ban ngày, chúng tôi còn công việc riêng ở cơ quan, rồi còn việc của gia đình… Buổi tối, sau khi mọi người đã hoàn thành công việc của cơ quan và việc gia đình thì khi đến tập sẽ toàn tâm toàn ý hơn, không bị quấy rầy bởi những cú điện thoại nọ, điện thoại kia. Thêm vào đó, tập buổi đêm bao giờ cũng tập trung hơn, dễ nhớ thoại, dễ sáng tạo… Biết là tập đêm thì rất mệt nhưng không còn cách nào khác, bây giờ bỏ việc cơ quan để tập ngày thì không thể mà tập đêm xong hôm sau bỏ việc cơ quan lại càng không được. Với lại, tập đêm nhanh bạc tóc, ăn uống thì đạm bạc… nên cũng không ai muốn đâu.

Anh có thể tiết lộ một chút về lịch tập và kịch bản Táo Quân năm nay?

Kịch bản Táo Quân thì ê-kíp sáng tạo và anh Đỗ Thanh Hải đã lên khung sườn hòm hòm rồi. Còn lịch tập tôi chưa thể tiết lộ cụ thể được, chỉ có thể nói là trong tháng này. Về vai diễn của tôi thì hiện đang có nhiều lựa chọn lắm, chỉ đến khi bắt tay vào tập mới phân định cụ thể.

Vào các dịp ghi hình Táo Quân, các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung… thường đưa vợ con đến xem riêng anh thì chẳng bao giờ thấy. Vì sao anh lại giấu vợ con kỹ thế?

Tôi cũng muốn đưa vợ con đến xem tôi diễn Táo Quân như anh Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long… nhưng mà tiếc là nhà tôi ở dưới Hải Phòng, đường xá hơi cách trở. Thêm vào đó là nhà lại có tới 3 đứa con, tính nết đứa mỗi đứa một tính, không thuần túy như con của Bắc hay con của Long nên khó lắm. Có đứa không thích vào xem, không thích vào nhà hát nên bắc buộc mẹ phải ở nhà thôi. Nhà tôi lại không gửi con được cho ai.

Gia đình Quang Thắng vẫn ở dưới Hải Phòng và danh hài vẫn thường tranh thủ những lúc rảnh rỗi về thăm vợ con.
Gia đình Quang Thắng vẫn ở dưới Hải Phòng và danh hài vẫn thường tranh thủ những lúc rảnh rỗi về thăm vợ con.

Nhiều người bảo, anh không những chẳng bao giờ đưa vợ đến xem Táo Quân mà còn chẳng bao giờ đưa vợ đến chỗ đông người. Vì sao thế?

Tôi tự hào về vợ tôi mà. Vợ tôi xinh nên tôi cũng muốn khoe nhưng mà ở xa quá nên cũng bất tiện. Rồi việc của nghệ sĩ thì toàn đi đêm đi hôm, con cái chẳng biết gửi gắm cho ai.

Vậy khi xem vai của anh trong Táo Quân, vợ anh có thường góp ý gì không?

Có chứ, lắm lúc vợ chồng tôi còn học thoại cùng nhau đấy chứ, để tôi sai chỗ nào cô ấy còn nhắc cho chỗ ấy. Nhưng khi xem xong vợ tôi cũng không góp ý gì vì đã phát sóng rồi góp ý thì cũng có thay đổi được gì nữa. Nhưng nói chung là nhà tôi cũng hay rút kinh nghiệm cho tôi.

Anh nghĩ sao khi có ý kiến bảo rằng: “Quang Thắng khôn hơn Xuân Bắc, Tự Long… vì không khoe vợ còn nhiều cơ hội để tán em nọ, rọ em kia”?

Không phải vậy đâu. Tôi cũng muốn khoe vợ tôi lắm nhưng ngặt nỗi vợ tôi ít tiếp xúc với giới nghệ sĩ nên cô ấy rất ngại. Cho nói chuyện với Tự Long thì lúng ta lúng túng “Chị chào em”, xong “Ớ, quên. Em chào chị”… “Ôi, em xin lỗi, em chào anh”…

Nhưng như thế thì vợ anh chắc cũng ít khi ghen tuông với anh?

Bởi vì tôi có ở nhà mấy đâu mà ghen. Ghen thì phải có mặt ở đấy mới ghen được chứ, tôi đi suốt thế ghen với ai.

Một người bận rộn như anh thì một tháng anh về thăm vợ con mấy lần?

Tôi không quan trọng một tháng mấy lần mà bất kỳ giờ nào rỗi là tôi về Hải Phòng. Lúc không còn xe khách nữa nhưng nếu hứa với vợ con là sẽ về thì tôi cũng vẫy xe tải hoặc xe container về. Tôi đi xe container về Hải Phòng nhiều lần rồi. Có một chuyện vui trên những chuyến về Hải Phòng bằng xe container đó là khi thấy rồi vẫy vẫy xe nào cũng dừng lại đón tôi.

Quang Thắng và hai con gái.
Quang Thắng và hai con gái.

Các bạn ấy bảo: “Ôi, anh cứ ngồi lên đây, bọn em sẽ chở anh về tận nhà và không lấy đồng nào miễn anh nói chuyện thật vui”. Lúc đầu mới lên xe còn nói được câu chuyện vui nhưng phía sau có cái giường một, lúc đầu còn ngồi, về sau mỏi nên hạ dần xuống và đến một lúc nữa thì nằm đánh một giấc về đến tận nhà còn không biết. Về đến nhà ông tài xế vỗ vai bảo: “Thôi ông xuống xe đi. Mời ông lên xe là để ông kể chuyện vui cho chúng tôi đỡ buồn ngủ nhưng lên xe ông ngáy “o o” thế này chúng tôi còn buồn ngủ hơn ấy” (cười). Đấy là sự thật luôn.

Anh đi vắng nhiều thế vợ con anh có trách móc gì không?

Con cái cũng có lần quên cả mặt bố. Có lần nửa đêm về đến nhà, con nó ngẩng đầu lên nhìn mãi, tôi phải dùng tay vuốt sau lưng rồi bảo “Bố đây, bố đây” thì nó mới chịu ngủ. Tôi nhủ thầm, lúc đó cứ dỗ “Bố đây, bố đây” mãi mà con nó không chịu ngủ thì phải đặt câu hỏi ngay (cười).

Nói đùa thế thôi chứ con tôi cũng lớn phết rồi. Con gái lớn đã 14 tuổi học lớp 9, con thứ hai và thứ ba cũng đã đi học.

Cám ơn anh vì đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Tinh hoa nghệ thuật Pháp “đánh bại” thời gian
Tinh hoa nghệ thuật Pháp “đánh bại” thời gian

Nhắc đến Pháp, mọi người sẽ nghĩ đến gì? Nghệ thuật, tình yêu và Paris. Đó là nơi cảm hứng nghệ thuật, tinh hoa thẩm mỹ được nảy nở và bắt nguồn từ chính những tên tuổi kiệt xuất trong nhiều lĩnh vực, tác giả của những tác phẩm đã trở thành tượng đài không chỉ đối với người dân Pháp mà còn với cả nhân loại cho tới ngày nay.

Thứ ba, 20/12/2016 - 09:59

Năm 2016: Nhiều nghệ sĩ ra đi trong niềm tiếc thương của người hâm mộ
Năm 2016: Nhiều nghệ sĩ ra đi trong niềm tiếc thương của người hâm mộ

(Dân trí) - Năm 2016 được xem là năm nghẹn ngào của giới nghệ sĩ và người hâm mộ Việt Nam khi phải chứng kiến sự ra đi của rất nhiều nghệ sĩ lớn như: Thanh Tòng, Út Bạch Lan, Phạm Bằng, Hán Văn Tình, Trần Lập, Thanh Tùng, Minh Thuận, NSƯT Quang Lý...

Thứ ba, 20/12/2016 - 08:36

Những hình ảnh cuối cùng của sân khấu 126
Những hình ảnh cuối cùng của sân khấu 126

(Dân trí) - Sân khấu 126 đã được dần tháo dỡ những thiết bị có giá trị. Dù chỉ mới quyết định tạm ngưng, thế nhưng mọi thứ tại sân khấu giờ như đang bị bỏ phế, khá hoang tàn và buồn tẻ.

Thứ ba, 20/12/2016 - 02:00

Phố Sách Hà Nội sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4/2017
Phố Sách Hà Nội sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4/2017

(Dân trí) - Thực hiện Quyết định của UBND TP.Hà Nội về việc phê duyệt Đề án “Phố Sách Hà Nội”, ngày 19/12, Sở TT-TT Hà Nội đã tổ chức lễ khởi xây dựng “Phố Sách Hà Nội” tại phố 19/12 (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thứ ba, 20/12/2016 - 01:00

Minh tinh nổi tiếng với 9 cuộc hôn nhân qua đời ở tuổi 99
Minh tinh nổi tiếng với 9 cuộc hôn nhân qua đời ở tuổi 99

(Dân trí) - Là biểu tượng gợi cảm của thế hệ vàng Hollywood - minh tinh Zsa Zsa Gabor - còn được biết tới bởi một đời sống tình cảm phong phú, kịch tính như phim. Sinh thời, bà từng trải qua 9 cuộc hôn nhân và có nhiều “đúc kết” hài hước về điều này.

Thứ hai, 19/12/2016 - 05:50

Nghệ sĩ đã khóc khi biết sân khấu 126 “bị xóa sổ”
Nghệ sĩ đã khóc khi biết sân khấu 126 “bị xóa sổ”

(Dân trí) - “Bây giờ nghe tin "xoá sổ 126" thấy lòng đau nhói, buồn và cảm giác trống rỗng như mất đi một người thân. Tôi khóc khi viết những dòng chữ này. Tiếc lắm! Thương lắm! Đau lắm! Buồn lắm!...”, ca sĩ Ngọc Ánh – người đã gắn bó với sân khấu từ ngày mới thành lập không ngăn được dòng xúc động khi chia sẻ cảm xúc về việc sân khấu 126 đóng cửa.

Thứ hai, 19/12/2016 - 04:31

Nhạc sĩ Phạm Tuyên và cuộc tình sóng gió với người vợ quá cố
Nhạc sĩ Phạm Tuyên và cuộc tình sóng gió với người vợ quá cố

(Dân trí) - “Dù không nói ra, nhưng sau khi mẹ mất, bố tôi sống lặng lẽ hơn. Ông quanh quẩn ở nhà, ngại ra ngoài, sợ mọi người hỏi thăm, lại nhắc đến bà, lại buồn. Cả nhà tôi đã không ai nghĩ mẹ ra đi vào thời điểm đó, quá nhanh, quá đột ngột…” chị Tuyến bộc bạch.

Thứ hai, 19/12/2016 - 03:15

Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào kể chuyện nhắn tin cho bố dù ông đã mất
Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào kể chuyện nhắn tin cho bố dù ông đã mất

(Dân trí) - “Khi không còn bố trên đời, Vỹ Văn mới hiểu được cảm giác thiếu thốn vô cùng. Bố tôi đã mất một năm, nhưng nhiều lần từ sân bay về nhà, tôi vẫn cầm điện thoại nhắn tin cho bố ra đón con mà quên rằng bố đã mất rồi”, nam diễn viên rưng rưng xúc động.

Thứ hai, 19/12/2016 - 02:00

Tâm sự của BTV truyền hình và chuyện hài Nam - hài Bắc
Tâm sự của BTV truyền hình và chuyện hài Nam - hài Bắc

(Dân trí) - Những tâm sự của các BTV truyền hình quen thuộc với khán giả như Thúy Hằng, Hạnh Phúc và những tranh luận xung quanh hài Nam - hài Bắc là hai câu chuyện văn hóa hấp dẫn nhất tuần qua.

Thứ hai, 19/12/2016 - 01:32

Sản xuất phim về phiên chợ vùng cao để quảng bá du lịch Việt Nam
Sản xuất phim về phiên chợ vùng cao để quảng bá du lịch Việt Nam

(Dân trí) - Vừa qua, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên đã ký phê duyệt Đề cương, giá sản xuất phim tài liệu nghệ thuật “Phiên chợ vùng cao” và “Mũi Né - Vùng biển thức” thuộc Đề án “Quảng bá du lịch thông qua các hoạt động điện ảnh” thuộc Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia năm 2016.

Thứ hai, 19/12/2016 - 10:52

Diễn viên Angela Phương Trinh mang 100 bộ đồ diễn cho... một phim
Diễn viên Angela Phương Trinh mang 100 bộ đồ diễn cho... một phim

(Dân trí) - “Bà mẹ nhí” cho biết, cô phải chuẩn bị hàng trăm chiếc đầm sang trọng khi thực hiện các cảnh quay trong phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”. Cảnh quay cô thích thú nhất là diện đầm hồng thả dáng trên chiếc du thuyền triệu đô có giá thuê mỗi ngày lên tới 200 triệu đồng.

Thứ hai, 19/12/2016 - 10:49

Thu Phương- Hoàng Rob khiến khán giả lặng đi với “Đêm nằm mơ phố”
Thu Phương- Hoàng Rob khiến khán giả lặng đi với “Đêm nằm mơ phố”

(Dân trí) - Thu Phương tạo được ấn tượng đặc biệt khi kết hợp với tiếng đàn của Hoàng Rob trong các phần trình đầy xúc cảm. Nếu như Linh Nga bay bổng với “Tiếng đêm” thì Thu Phương làm cả khán phòng Nhà hát Lớn lặng đi với “Đêm nằm mơ phố”…

Thứ hai, 19/12/2016 - 09:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát 18 tuổi khiến giám khảo “tranh giành”
Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát 18 tuổi khiến giám khảo “tranh giành”

(Dân trí) - Nhận xét về thí sinh Cao Bá Hưng, HLV Lê Minh Sơn khẳng định: “Em là của quý của chương trình năm nay, rất hiếm có những tiết mục khiến cả chúng tôi cảm thấy sung sướng. Đặc biệt, dòng họ Cao Bá về văn học, văn chương phải nói là quái kiệt”.

Thứ hai, 19/12/2016 - 06:00

Liên hoan sân khấu thủ đô kỉ niệm 70 năm toàn quốc kháng chiến
Liên hoan sân khấu thủ đô kỉ niệm 70 năm toàn quốc kháng chiến

(Dân trí) - Trong không khí cả nước kỉ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016), tối 17/12, Lễ khai mạc Liên hoan sân khấu thủ đô lần thứ II năm 2016 đã chính thức diễn ra.

Thứ hai, 19/12/2016 - 06:00

Nỗi lo “di sản thế giới” hậu vinh danh
Nỗi lo “di sản thế giới” hậu vinh danh

Những tranh cãi xung quanh câu chuyện “di sản thế giới” ở Việt Nam không mới nhưng chưa bao giờ cũ, nhất là khi mới đây Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt tiếp tục được UNESCO công nhận di sản thế giới, khiến chủ đề này được hâm nóng trở lại.

Chủ nhật, 18/12/2016 - 08:38

Bond 25 rục rịch lên kế hoạch thực hiện mà không có “quân át”
Bond 25 rục rịch lên kế hoạch thực hiện mà không có “quân át”

(Dân trí) - Sau hai tập phim thành công ngoạn mục trong lịch sử loạt phim 007, giờ đây, Bond 25 (dự kiến ra mắt năm 2018) đang phải đối diện với vô vàn khó khăn khi hai “quân át” quan trọng nhất đều đang… trục trặc.

Chủ nhật, 18/12/2016 - 03:15

Hà Anh Tuấn: “Tôi là tỉ phú 72 tuổi cũng không trả cát- sê cho Phương Linh”
Hà Anh Tuấn: “Tôi là tỉ phú 72 tuổi cũng không trả cát- sê cho Phương Linh”

(Dân trí) - Khi bị Phương Linh “tố cáo tật xấu”, Hà Anh Tuấn đã đáp lại bằng một câu ẩn ý, “đá xoáy” đến câu chuyện đang gây xôn xao showbiz khiến khán giả không thể nhịn cười. Với nhiều chia sẻ, liveshow Hà Anh Tuấn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc từ cười đến rơi nước mắt…

Chủ nhật, 18/12/2016 - 09:38

Quán quân Trọng Nhân “so tài” cùng thần đồng 5 tuổi gốc Việt Evan Lê
Quán quân Trọng Nhân “so tài” cùng thần đồng 5 tuổi gốc Việt Evan Lê

(Dân trí) - Tối ngày 17/12 thần đồng piano Evan Lê đã chính thức biểu diễn trong Đêm nhạc gây quỹ Học bổng Trịnh Công Sơn. Điều đặc biệt là trong chương trình, thần đồng piano 5 tuổi đã có màn biểu diễn chung sân khấu cùng cậu bé “Thiên hạ đệ nhất trống” Trọng Nhân.

Chủ nhật, 18/12/2016 - 09:22

Lần đầu tiên nữ diễn viên “Người đàn bà đẹp” đóng phim truyền hình
Lần đầu tiên nữ diễn viên “Người đàn bà đẹp” đóng phim truyền hình

(Dân trí) - Đã 3 thập kỷ nay, Julia Roberts chỉ nhận lời đóng phim điện ảnh, nhưng mới đây, cô đã gia nhập làn sóng các diễn viên điện ảnh gạo cội chuyển dịch từ màn ảnh rộng sang chinh phục màn ảnh nhỏ.

Chủ nhật, 18/12/2016 - 02:00

Hài Tết “ôm” trọn các vấn đề “nóng” của Táo quân
Hài Tết “ôm” trọn các vấn đề “nóng” của Táo quân

(Dân trí) - Đạo diễn Phạm Đông Hồng vừa ra mắt 3 phim hài Tết do ông làm đạo diễn gồm: “Chôn nhời 4”, “Bờm” và “Enter”. Trong 3 phim thì “Chôn nhời 4” đưa vào rất nhiều vấn đề thời sự nổi cộm trong năm và bị xem là “ôm trọn” các vấn đề “nóng” của Táo quân.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 09:38

Bí mật ẩn giấu trong những siêu phẩm hội họa
Bí mật ẩn giấu trong những siêu phẩm hội họa

(Dân trí) - Trong mỗi bức tranh nổi tiếng đều ẩn chứa những bí mật nhỏ ít được biết tới…

Thứ bảy, 17/12/2016 - 01:47

Nghệ sĩ tranh cãi quyết liệt chuyện "hài Bắc nhạt, hài Nam hấp dẫn"
Nghệ sĩ tranh cãi quyết liệt chuyện "hài Bắc nhạt, hài Nam hấp dẫn"

(Dân trí) - Trước những ý kiến trái chiều về chuyện hài Bắc nhạt nên không “hút” được khán giả tới rạp, còn hài Nam hấp dẫn nên lúc nào cũng chật kín khán giả, các nghệ sĩ Quang Thắng, Minh Hằng, Hiệp Gà và Trường Giang đã có những chia sẻ của riêng mình.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 09:19

Minh Béo sắp mãn hạn tù, bị trục xuất về Việt Nam vào ngày 22/12
Minh Béo sắp mãn hạn tù, bị trục xuất về Việt Nam vào ngày 22/12

(Dân trí) - Sau phiên xử tại phiên tòa mới nhất ngày 16/12, Minh Béo sẽ mãn hạn tù vào ngày 19/12 và bị trục xuất về Việt Nam theo luật pháp của nước sở tại.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 09:05

Thành Lê đẹp mặn mà khi hát “Huế và em”
Thành Lê đẹp mặn mà khi hát “Huế và em”

(Dân trí) - Với tà áo dài màu đỏ cách tân, Thành Lê nổi bật trên sân khấu “Mùa đông xứ Huế” khi biểu diễn đầy dịu ngọt và sâu lắng ca khúc “Huế và em”. Dù lần đầu hát ca Huế nhưng Giải nhất Sao Mai dòng nhạc dân gian 2007 chiếm nhiều thiện cảm của khán giả.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 09:00