Thứ năm, 05/01/2017 - 09:03

Táo Quân 2017: Các táo sẽ đi xe buýt nhanh lên chầu Ngọc Hoàng?

Dân trí

Theo thông tin từ NSƯT Chí Trung, tối qua (4/1) các nghệ sĩ đã phải tập luyện và tiến hành quay clip đến sáng. Dựa vào những hình ảnh hậu trường quay clip, nhiều người đoán năm nay các Táo sẽ lên chầu Ngọc Hoàng bằng xe buýt nhanh.

Đúng như thông tin mà Dân Trí đã đăng tải trước đó, đội hình Táo Quân 2017 dường như không có nhiều thay đổi. Dàn diễn viên Táo quân vẫn giữ nguyên đội hình với 4 nghệ sĩ: Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung. Ngoài ra, một diễn viên đóng vai phụ là Trung “ruồi” cũng đã xuất hiện ngay từ những buổi tập đầu tiên của Táo Quân.


Nam Tào hào hứng khoe cảnh các Táo đang chuẩn bị ghi hình clip cho buổi chầu chính thức.

"Nam Tào" hào hứng khoe cảnh các Táo đang chuẩn bị ghi hình clip cho buổi chầu chính thức.

Tối qua, các nghệ sĩ đã tiến hành quay clip để tạo hình nhân vật và phục vụ cho một cảnh trong buổi chầu Ngọc Hoàng của các Táo.

Theo đó, trong khi “Táo” Chí Trung vẫn diện bộ trang phục truyền thống thì 3 Táo còn lại là Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng lại diện trang phục quý tộc phương Tây. Các Táo ngồi trên hai hàng ghế băng đặt đối diện nhau, bên cạnh là hành lý xách tay. Đứng giữa hai hàng ghế diễn viên Trung “ruồi” trong cách tạo hình nhân viên xe buýt hoặc nhân viên tàu hoả.

Táo Quân 2017: Các táo sẽ đi xe buýt nhanh lên chầu Ngọc Hoàng? - 2
Các Táo diện trang phục khác nhau và ngồi trên hai hàng ghế đối diện nhau kèm theo hành lí.
Các Táo diện trang phục khác nhau và ngồi trên hai hàng ghế đối diện nhau kèm theo hành lí.

Trước đó, NSƯT Chí Trung cũng chia sẻ, anh được đạo diễn Đỗ Thanh Hải” giao nhiệm vụ” báo cáo tình hình của hạ giới với Ngọc Hoàng dưới dạng bài hát. Và nghệ sĩ Chí Trung tỏ ra rất băn khoăn vì chưa biết chọn trình diễn theo phong cách nào?. Anh đang phân vân giữa: Sơn Tùng trẻ trung, Thu Minh thì bốc lửa, Noo Phước Thịnh đẹp trai, Lệ Quyên trữ tình và Đông Nhi quyến rũ.

Trong khi đó, trên trang cá nhân, NSND Tự Long cảm thán rằng: “Lại sắp một mùa Táo mới bắt đầu. Táo nhà cháu có thêm nhiều nếp nhăn, mắt nhà Táo hơi nhoè hơn năm cũ rồi”.

Vì phải tập luyện từ đêm đến sáng nên trông các nghệ sĩ có vẻ phờ phạc và mệt mỏi.
Vì phải tập luyện từ đêm đến sáng nên trông các nghệ sĩ có vẻ phờ phạc và mệt mỏi.

Theo tìm hiểu, kịch bản của Táo quân hiện đã gần như hoàn thiện phần khung cho các vai và các nghệ sĩ đã bắt tay tập luyện để chuẩn bị cho việc ghi hình. Tương tự như năm ngoái, năm nay Táo Quân vẫn bám sát các vấn đề nội cộm trong năm. Tuy nhiên, do chủ trương không "đụng chạm chính trị" nên các vấn đề nhạy cảm sẽ được mềm hoá để vừa mang lại tiếng cười, vừa phán ánh được đầy đủ các vấn đề xã hội.

Hà Tùng Long

Ảnh: CT - XB