Trần Tiểu Vy nói gì trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam?

(Dân trí) - Tối nay (20/11), ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức lộ diện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam của Trần Tiểu Vy chính thức khép lại.

Trước giờ G của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, nàng hậu xứ Quảng có nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Trần Tiểu Vy chia sẻ, cô cảm thấy có chút hồi hộp, xao xuyến và hụt hẫng vì chặng đường 2 năm của mình đã kết thúc. Tuy nhiên, cô không cảm thấy buồn vì trong hai năm qua, bản thân cô đã làm được rất nhiều việc ý nghĩa cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trần Tiểu Vy nói gì trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam? - 1

Trần Tiểu Vy, Phương Nga và Thuý An đã kết thúc niệm kỳ với nhiều dấu ấn.

“Trao lại vương miện là trao lại cơ hội cho một cô gái mới nhưng tôi đã có những cơ hội riêng cho bản thân mình rồi nên không cảm thấy buồn đâu”, Trần Tiểu Vy bộc bạch.

Theo Hoa hậu Việt Nam 2018, trong 2 năm đương nhiệm, cô đã làm được những điều mình mong muốn, dành thời gian để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam. Bởi lẽ đó, cô không có gì tiếc nuối. Chỉ có một điều cô cảm thấy hơi áy náy đó là đã bỏ lỡ nhiều dịp quây quần bên gia đình. Chắc chắn, khi hết nhiệm kỳ, cô sẽ dành nhiều thời gian cho những người thân trong gia đình.

Trần Tiểu Vy tâm sự thêm rằng, cô luôn ý thức tầm quan trọng của việc xây đắp một tâm hồn đẹp và giữ gìn sắc vóc đẹp. Vì lẽ đó, cô luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân trong mọi điều kiện hoàn cảnh và tập trung nhiều cho việc dung nạp kiến thức ở trường đại học.

Trần Tiểu Vy nói gì trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam? - 2

Trần Tiểu Vy thấy hồi hộp trước giờ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

“Việc cân bằng giữa sứ mệnh của một hoa hậu và đảm bảo việc học trên trường không hề dễ dàng chút nào. Tôi vẫn muốn sống đúng với lứa tuổi của mình, không muốn đánh mất sự hồn nhiên của tuổi trẻ.

Mỗi ngày đến trường, tôi luôn cố gắng để mọi người nhìn nhận mình là một sinh viên Trần Tiểu Vy chứ không phải là một Hoa hậu Việt Nam. Vì thế, khi đến trường, tôi vẫn mặc áo thun, quần jeans chứ không ăn mặc quá cầu kỳ, diêm dúa”, Trần Tiểu Vy nói thêm.

Người đẹp gốc xứ Quảng cho biết, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, cô ấp ủ khá nhiều dự định. Vì còn trẻ nên cô rất muốn chinh phục và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực. Cô mong muốn, dự án mới mà cô đang ấp ủ sẽ mang đến nhiều bất ngờ đối với những người yêu mến cô cũng như đông đảo công chúng.

Trần Tiểu Vy nói gì trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam? - 3

Phương Nga thấy mình có nhiều cơ hội để hoàn thiện và phát triển bản thân trong 2 năm làm sứ mệnh Á hậu. 

Chung cảm xúc với Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga cũng bày tỏ, cô cảm thấy rất bồi hồi và có một chút xúc động trong giây phút chính thức kết thúc nhiệm kỳ của một Á hậu Hoa hậu Việt Nam. Và cảm xúc đó chắc sẽ trào dâng ở khoảnh khắc đăng quang của người kế nhiệm cô ở đêm Chung kết.

“Nhìn lại 2 năm vừa qua, tôi thấy mình quá may mắn khi có cơ hội trải nghiệm nhiều điều tốt đẹp. Tôi đã gặp được rất nhiều người tài giỏi và có cơ hội phát triển bản thân mình. Tôi đã nhận ra mình muốn gì và sẽ trở thành cái gì trong tương lai. Có mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, chắc tôi sẽ không thể ngăn được nước mắt vì xúc động”, Phương Nga cho biết.

Theo Phương Nga, sau khi kết thúc sứ mệnh của mình, cô xác định sẽ theo nghiệp dẫn chương trình và biên tập viên truyền hình. Ở thời điểm hiện tại, cô vẫn đang trong quá trình nâng cao nghiệp vụ, hoàn thiện bản thân… để tìm cơ hội đầu quân cho một kênh/sóng phù hợp với mình.

“Tôi mới bắt đầu bước vào lĩnh vực MC nên sẽ không nề hà thử thách bản thân để tìm kiếm điều phù hợp và sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý của số đông khán giả. Bản thân tôi rất thích dẫn những bản tin thời sự chính luận nhưng cũng có thể khai phá ra nhiều điều mới mẻ nếu tiếp cận với các chương trình giải trí”, Phương Nga trải lòng.