Tại sao Việt Nam là điểm đến hoàn hảo của “Kong: Skull Island”?

Dân trí Tại sao giữa vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên trên khắp thế giới cùng những ưu đãi đã trở thành thông lệ ở những quốc gia vốn quen thuộc với việc chào đón các đoàn làm phim, “Kong: Skull Island” vẫn nhất quyết tới Việt Nam?

Đạo diễn và dàn diễn viên của phim bom tấn “Kong: Skull Island” đã vừa trả lời phỏng vấn của tờ tin tức Channel NewsAsia (Singapore) về tất cả những điều tuyệt vời và cả khó khăn, thách thức khi quay phim tại Việt Nam.

King Kong là một biểu tượng của văn hóa đại chúng, một quái thú nổi tiếng của màn ảnh, kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên màn bạc năm 1933, King Kong đã truyền cảm hứng cho vô số những bộ phim truyền hình, điện ảnh, sách truyện…

Tại sao Việt Nam là điểm đến hoàn hảo của “Kong: Skull Island”? - 1

Dù vậy, cho tới tận bây giờ mới có một bộ phim khai thác sâu kỹ về đảo Đầu lâu - quê nhà bí ẩn của khỉ Kong. Trong những bộ phim trước đây, thường câu chuyện về đảo Đầu lâu chỉ được đề cập rất thoảng qua trong một vài khuôn hình ngắn ngủi, để rồi sau đó khỉ Kong sẽ xuất hiện trong những bối cảnh khác.

Với “Kong: Skull Island”, ngay từ tiêu đề phim, khán giả đã được biết rằng chuyện phim sẽ khai thác sâu về đảo Đầu lâu - hòn đảo bí ẩn trở thành điểm đến của một đoàn thám hiểm.

Để người xem chìm đắm trong quang cảnh ngoạn mục của đảo Đầu lâu và khiến cho quê nhà của khỉ Kong chứa đựng vẻ đẹp thẩm mỹ của những khuôn hình điện ảnh, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã chia sẻ với tờ Channel NewsAsia rằng, sứ mệnh quan trọng nhất chính là phải tìm ra được những quang cảnh đẹp ngoạn mục một cách chân thực.

Để có được những khuôn hình đẹp ghi lại quang cảnh thiên nhiên nguyên sơ, đạo diễn Vogt-Roberts và đoàn làm phim đã tiến hành ghi hình tại Hawaii, Úc, và Việt Nam trong quãng thời gian kéo dài 6 tháng. Về mặt hình ảnh, bối cảnh thiên nhiên trong “Kong: Skull Island” được đánh giá là ngoạn mục, ấn tượng hơn những phim trước đó làm về khỉ Kong.

Tại sao Việt Nam là điểm đến hoàn hảo của “Kong: Skull Island”? - 2

Đối với đạo diễn Vogt-Roberts, việc ghi hình ở Việt Nam để lại nhiều ấn tượng hơn cả, anh chia sẻ: “Tôi đi khắp thế giới để tìm địa điểm quay. Tôi không muốn phim của mình có diện mạo giống như ‘Công viên kỷ Jura’… Tôi cần những khuôn hình tươi mới. Khán giả ra rạp để được xem những điều mới mẻ. Vì vậy, tôi đi đến nhiều đất nước ở Châu Á”.

“Tôi đã ghi hình ở Thái Lan, mọi việc ở đây diễn ra thuận lợi, nhưng tôi hiểu rằng đây không phải nơi mình đang tìm kiếm, nên tôi lại tiếp tục đi. Và rồi tôi tới Việt Nam, quan sát cảnh vật ở đây và ngay lập tức yêu mến nơi này”.

“Quang cảnh ở Việt Nam vừa ngoạn mục vừa ảo diệu”

Theo đánh giá của đạo diễn Vogt-Roberts, quang cảnh Việt Nam đưa lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho phim: “Quang cảnh ở Việt Nam vừa ngoạn mục vừa ảo diệu. Đó là một vẻ đẹp nguyên sơ, chưa bị can thiệp bởi bàn tay con người, fan điện ảnh cũng chưa được chiêm ngưỡng trước đây. Quang cảnh ở Việt Nam đẹp mà vẫn có sự xù xì cần thiết của một vẻ đẹp nguyên sơ”.

Dù trước đây đã có nhiều đoàn làm phim nước ngoài tới Việt Nam ghi hình, nhưng đây là lần đầu tiên có một đoàn làm phim lớn, thực hiện một dự án điện ảnh bom tấn, tìm tới Việt Nam. Ở thời điểm ghi hình tại Việt Nam, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” có 120 thành viên, họ đã tìm tới những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất để quay phim.

Tại sao Việt Nam là điểm đến hoàn hảo của “Kong: Skull Island”? - 3

Trong khoảng thời gian 3 tuần ở Việt Nam, đoàn phim đã tiến hành ghi hình tại một số địa danh nổi tiếng như hệ hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình; khu sinh thái Tràng An, Tam Cốc, đầm Vân Long ở Ninh Bình; kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh…

Vốn được biết tới với những quang cảnh ngoạn mục nguyên sơ, cấu trúc thiên nhiên kỳ diệu, nhưng vẻ đẹp Việt Nam lại chưa được khai thác trong các bộ phim đình đám của Hollywood.

“Đó chính là lý do tại sao chúng tôi lại đến đây ghi hình, bởi chúng tôi đang muốn tìm thứ gì đó hoàn toàn chưa được biết tới, chưa bị can thiệp, không giống như bất cứ điều gì các bạn từng được thấy trước đây. Và Việt Nam chính là câu trả lời cho tất cả những điều ấy”, nữ diễn viên chính của phim - Brie Larson chia sẻ.

“Các bạn sẽ thấy những điều chúng tôi nói trong bộ phim. Rồi mọi người sẽ phải tới Việt Nam để được chiêm ngưỡng tận mắt. Tôi không thể nào dùng ngôn từ để diễn đạt hết những điều đẹp đẽ về Việt Nam. Đây là chuyến đi đầu tiên của tôi tới Việt Nam và chắc chắn chưa phải là chuyến đi cuối cùng đến đất nước này”.

Tại sao Việt Nam là điểm đến hoàn hảo của “Kong: Skull Island”? - 4

“Hà Nội thật tuyệt vời. Ninh Bình thật tươi đẹp. Tôi chia sẻ với các bạn bè của mình, những người muốn tới Việt Nam, rằng Hà Nội tuyệt vời lắm, hãy để nơi đây là điểm bắt đầu cho cuộc hành trình với rất nhiều điều để nhìn ngắm và trải nghiệm”, nữ diễn viên cho biết.

Nam diễn viên John Goodman thì chia sẻ rằng ông tìm thấy niềm vui trong việc “chạy quanh phố phường Hà Nội”, không cần biết mình đang đi đâu, để mặc mình bị lạc rồi sau đó tự tìm đường trở về khách sạn:

“Mọi người bảo rằng chúng tôi là đoàn làm phim phương Tây đầu tiên tới ghi hình ở đây, vì vậy, họ tạo rất nhiều điều kiện lý tưởng cho chúng tôi, muốn chúng tôi cảm thấy mình được chào đón và quả thực họ đã làm điều đó rất tuyệt vời”.

Ghi hình tại Việt Nam không phải không có những thách thức

Mặc dù vậy, việc ghi hình tại Việt Nam không phải không có những thách thức. Bởi một số địa điểm quay quá xa xôi, nam diễn viên Samuel L Jackson cho biết có những ngày, chỉ riêng việc di chuyển đã mất tới 2 tiếng:

“Có những ngày, chúng tôi còn phải di chuyển bằng thuyền, những người phụ nữ bé nhỏ chèo thuyền đưa chúng tôi len qua những khe núi và hang động. Những điều đó luôn đưa lại niềm vui cho cả đoàn!”.

Tại sao Việt Nam là điểm đến hoàn hảo của “Kong: Skull Island”? - 5

Nam chính Tom Hiddleston nhớ lại: “Có một đầm lầy mà chúng tôi phải di chuyển qua đó mỗi ngày, liên tiếp trong 10 ngày, mỗi lần phải đi qua đầm tôi đều cảm thấy rất lạnh bởi chúng tôi ghi hình trong mùa đông. Nhưng hơn tất cả, được quay phim tại Việt Nam là một trải nghiệm kỳ diệu và là một đặc ân, một phần lý do còn bởi người dân nơi đây rất thân thiện và ấm áp”.

“Cảnh vật ở Việt Nam tôi chưa từng được thấy ở nơi nào khác. Nhiệm vụ của diễn viên là phải tưởng tượng rằng mình đang ở trên một hòn đảo hoang vu, một khu rừng chưa được biết tới. Nhưng khi chúng tôi đã ở đây rồi, trước những gì hiện ra trước mắt, với những hang động kỳ vĩ, những dãy núi sừng sững, việc tưởng tượng chẳng còn gì là khó khăn”.

Đạo diễn Vogt-Roberts tin rằng bộ phim sẽ khiến nhiều người xem phải tìm tới Việt Nam, dù vậy, anh cũng thể hiện những lo lắng: “Hy vọng rằng hoạt động du lịch sẽ được tiến hành hợp lý. Bạn có thể thấy những gì đã xảy ra với một số danh lam thắng cảnh bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ điện ảnh”.

“Việt Nam là một miền đất đẹp. Người dân nơi đây có sự nhân hậu mà tôi thấy thiếu vắng ở nhiều xã hội hiện đại, phát triển khác. Vì vậy, tôi thành thật tin rằng bộ phim này sẽ đưa tới tác động tích cực cho hoạt động du lịch của Việt Nam, nhiều đoàn phim sẽ tìm tới đây hơn và người dân thế giới sẽ hiểu hơn về đất nước xinh đẹp kỳ lạ này”.

Tại sao Việt Nam là điểm đến hoàn hảo của “Kong: Skull Island”? - 6

Đạo diễn Vogt-Roberts hy vọng rằng người xem sẽ bước ra khỏi rạp chiếu “Kong: Skull Island” với mong muốn tìm tới Việt Nam, giống như nhiều người xem đã từng thán phục quang cảnh xuất hiện trong loạt phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” và rồi tìm tới New Zealand:

“Hy vọng mọi người sẽ tới khám phá Việt Nam, yêu mến phong cảnh, con người, văn hóa, ẩm thực nơi này. Và rồi họ sẽ khám phá nhiều đất nước Châu Á khác nữa. Tôi mong họ sẽ đem lòng yêu nơi này theo cách mà chúng tôi đã yêu Việt Nam”.

Đạo diễn “Kong: Skull Island” say mê nói về Việt Nam

Trailer cuối cùng của “Kong: Skull Island” vừa được tung ra trước ngày khởi chiếu

Bích Ngọc
Theo Channel NewsAsia

MỚI NHẤT
Khai mạc lễ hội đường phố đậm đà bản sắc dân tộc Tây Nguyên
Khai mạc lễ hội đường phố đậm đà bản sắc dân tộc Tây Nguyên

(Dân trí) - Chiều ngày 10/3, hàng ngàn nghệ sĩ, nghệ nhân trong và ngoài nước đã tham gia biểu diễn tại Lễ hội đường phố với chủ đề “Cà phê - Sức sống đại ngàn từ mạch nguồn văn hóa” nằm trong chuỗi chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 và Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 02:00

Nghệ sỹ Việt kể lại cảnh thoát khỏi “biển lửa” Kong: Skull Island
Nghệ sỹ Việt kể lại cảnh thoát khỏi “biển lửa” Kong: Skull Island

(Dân trí) - Cho đến bây giờ, nhiều nghệ sĩ có mặt trong buổi ra mắt phim Kong: Skull Island tại TPHCM tối qua (9/3) vẫn chưa hết hoảng loạn khi kể lại giây phút chạy khỏi “biển lửa” trên sân khấu.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 10:27

Ngọn núi nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh
Ngọn núi nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh

(Dân trí) - Nếu bạn là “mọt phim” và đã có thâm niên “cày” đủ các phim đình đám của màn ảnh thế giới trong vòng 30 năm qua, hẳn bạn sẽ nhận ra một ngọn núi đã quá quen thuộc, xuất hiện trở đi trở lại trong nhiều bộ phim. Mới đây nhất, ngọn núi lại xuất hiện trong “Kong”.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 06:38

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang: Câu chuyện đằng sau show diễn bạc tỷ
Đạo diễn Phạm Hoàng Giang: Câu chuyện đằng sau show diễn bạc tỷ

(Dân trí) - Giữa thời buổi bão giá, khi kiếm tiền từ những show ca nhạc gặp nhiều khó khăn, thì ê-kíp của “Đêm Tình Nhân” vẫn quyết định làm một Luxury Concert để tiếp tục chinh phục khán giả Hà Nội vào ngày dành cho một nửa thế giới trong hai đêm mùng 7 và 8/3 vừa qua bằng một món ăn tinh thần đầy hấp dẫn.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 06:32

“Kong: Skull Island” ra rạp: Sự tiến hóa của King Kong đã tới đỉnh điểm?
“Kong: Skull Island” ra rạp: Sự tiến hóa của King Kong đã tới đỉnh điểm?

(Dân trí) - Kể từ khi bộ phim “King Kong” đầu tiên ra rạp hồi năm 1933, quái thú khổng lồ đã không ngừng biến đổi diện mạo trên màn ảnh. Với phiên bản “Kong: Skull Island” vừa ra rạp trên toàn thế giới, Kong đã thực sự chạm tới “nấc tiến hóa” cao nhất trên màn ảnh.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 06:20

Nối nhịp cồng chiêng trên cao nguyên Lâm Đồng
Nối nhịp cồng chiêng trên cao nguyên Lâm Đồng

(Dân trí) - Cồng chiêng là loại nhạc cụ biểu trưng cho nét văn hóa của các dân tộc Tây Nguyên, tuy nhiên hiện nay nhiều lớp trẻ không còn hứng thú với loại nhạc cụ này. Đứng trước nguy cơ mai một văn hóa truyền thống, một ngôi trường ở Lâm Đồng đã mở “lớp học cồng chiêng” để giữ gìn bản sắc dân tộc mình.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 01:33

Bất ngờ cháy lớn tại buổi ra mắt phim Kong: Skull Island tại TP.HCM
Bất ngờ cháy lớn tại buổi ra mắt phim Kong: Skull Island tại TP.HCM

(Dân trí) - Khoảng 19h tối nay (09/3), tại Vivo city (TP HCM) - nơi diễn ra buổi ra mắt phim Kong: Skull Island bất ngờ xảy ra đám cháy lớn khiến mọi người hoảng loạn.

Thứ năm, 09/03/2017 - 07:46

Vì sao đạo diễn Kong: Skull Island được mời làm Đại sứ Du lịch Việt Nam?
Vì sao đạo diễn Kong: Skull Island được mời làm Đại sứ Du lịch Việt Nam?

(Dân trí) - Chiều nay (9/3), Hội đồng bình chọn đạo diễn Jordan Vogt-Roberts làm Đại sứ Du lịch của Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã tiến hành họp bàn, bỏ phiếu.

Thứ năm, 09/03/2017 - 06:20

Quách cổ 1.800 năm tuổi trị giá 8 tỷ đồng bị đem làm… chậu hoa
Quách cổ 1.800 năm tuổi trị giá 8 tỷ đồng bị đem làm… chậu hoa

(Dân trí) - Một món đồ cổ quý giá nằm ẩn mình dưới diện mạo khiêm nhường suốt hàng trăm năm đã được “nhận dạng” chính xác. Từ một chiếc chậu trồng hoa tầm thường, bỗng chốc nó trở thành chiếc quách cổ nghìn năm tuổi.

Thứ năm, 09/03/2017 - 02:25

“Thiên nga Úc” Nicole Kidman trần tình lý do vỗ tay… “quá điệu”
“Thiên nga Úc” Nicole Kidman trần tình lý do vỗ tay… “quá điệu”

(Dân trí) - Sau khi khiến công chúng “phát hoảng” vì kiểu cách vỗ tay lạ lùng chưa từng thấy tại lễ trao giải Oscar, mới đây, “thiên nga Úc” Nicole Kidman đã chính thức trần tình lý do “thầm kín”.

Thứ năm, 09/03/2017 - 11:20

NSƯT Hạnh Thúy lần đầu tiên chia sẻ quá trình tìm thính lực cho con gái
NSƯT Hạnh Thúy lần đầu tiên chia sẻ quá trình tìm thính lực cho con gái

(Dân trí) - Con gái đầu Phan Thúy Anh của NSƯT Hạnh Thúy bị điếc bẩm sinh do di chứng của bệnh Rubella mà chị mắc phải khi mang thai. Với tỉ lệ cứu chữa 0.01%, thế nhưng với tình cảm của một người mẹ, với quyết tâm “chiến đấu đến cùng” chị đã giúp con gái mình phát triển như một đứa trẻ bình thường khác.

Thứ năm, 09/03/2017 - 07:59

Trước giờ G “Kong: Skull Island” ra rạp: Giới phê bình điện ảnh nói gì?
Trước giờ G “Kong: Skull Island” ra rạp: Giới phê bình điện ảnh nói gì?

(Dân trí) - Trước giờ G “Kong: Skull Island” ra rạp trên toàn thế giới, các chuyên trang phê bình điện ảnh đồng loạt tung ra những bài đánh giá. Trước khi người xem đưa ra câu trả lời của thị trường, giới phê bình có đứng về phía “Kong” trên phương diện nghệ thuật?

Thứ năm, 09/03/2017 - 07:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Quảng Nam sẽ có con đường “thuyền thúng nghệ thuật” đầu tiên ở Việt Nam
Quảng Nam sẽ có con đường “thuyền thúng nghệ thuật” đầu tiên ở Việt Nam

(Dân trí) - Tiếp nối thành công với làng bích họa Tam Thanh, TP Tam Kỳ tiếp tục triển khai dự án nghệ thuật với tên gọi “Con đường thuyền thúng nghệ thuật” cũng ở xã Tam Thanh nhằm phát triển hơn nữa du lịch cộng đồng tại nơi đây.

Thứ tư, 08/03/2017 - 09:26

7 cái tên định nghĩa “quyền lực phụ nữ” trong văn hóa - nghệ thuật
7 cái tên định nghĩa “quyền lực phụ nữ” trong văn hóa - nghệ thuật

(Dân trí) - Trong ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy cùng “điểm danh” những người phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật - những người đã để lại dấu ấn đậm nét cho sự phát triển đi lên của nữ giới và nữ quyền nói chung.

Thứ tư, 08/03/2017 - 01:18

Danh ca Giao Linh: "Tôi không có con nhưng được con chồng xem như mẹ đẻ"
Danh ca Giao Linh: "Tôi không có con nhưng được con chồng xem như mẹ đẻ"

(Dân trí) - “Các con của chồng sống kế bên tôi rất chân thành nên tôi lấy niềm vui đó làm lẽ sống. Các con đối với mẹ để của các con như thế nào thì đối với tôi giống vậy. Tôi thấy đây là niềm vui mà ơn trên đã cho tôi”, “Nữ hoàng sầu muộn” tâm sự.

Thứ tư, 08/03/2017 - 01:14

Lễ hội hoa hồng “gây tranh cãi” được phép kéo dài đến hết ngày 8/3
Lễ hội hoa hồng “gây tranh cãi” được phép kéo dài đến hết ngày 8/3

(Dân trí) - Sau những nỗ lực khắc phục những hạn chế về khâu tổ chức của BTC “Lễ hội Hoa hồng Bulgaria và Bạn bè”, Sở VH&TT Hà Nội đã đồng ý để Lễ hội diễn ra đến hết ngày 8/3 tại Công viên Thống nhất theo kế hoạch.

Thứ tư, 08/03/2017 - 11:37

Đạo diễn Kong: Skull Island được đề xuất làm Đại sứ Du lịch Việt Nam
Đạo diễn Kong: Skull Island được đề xuất làm Đại sứ Du lịch Việt Nam

(Dân trí) - Tổng Cục Du lịch Việt Nam vừa có văn bản trình Bộ VHTT&DL đề xuất chọn ông Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn phim Kong: Skull Island làm Đại sứ Du lịch Việt Nam cho nhiệm kỳ tới.

Thứ tư, 08/03/2017 - 09:33

Mỹ Tâm xin lỗi vì hát sai lời ca khúc Trịnh Công Sơn
Mỹ Tâm xin lỗi vì hát sai lời ca khúc Trịnh Công Sơn

(Dân trí) - Vì quá nhập tâm và xúc động khi thể hiện ca khúc gắn bó với mình rất nhiều kỷ niệm, “Nhớ mùa thu Hà Nội” - ca sĩ Mỹ Tâm đã hát nhầm lời. Ngay sau đó, “họa mi tóc nâu” đã gửi lời xin lỗi chân tình, “mong thứ tha” tới khán giả Hà Nội….

Thứ tư, 08/03/2017 - 09:21

Bằng Kiều: “Càng thất tình hát càng hay”
Bằng Kiều: “Càng thất tình hát càng hay”

(Dân trí) - Khi bị “người tình trên sân khấu”, ca sĩ Minh Tuyết “đá xoáy” về chuyện tình duyên trắc trở, Bằng Kiều thú nhận rằng anh “càng khốn khổ hát càng hay”. Anh gửi lời cảm ơn tới “những người cũ”, vì họ là chất xúc tác để anh hát ngày càng ngấm, càng da diết hơn…

Thứ tư, 08/03/2017 - 08:00

Những bí mật thú vị của phụ nữ
Những bí mật thú vị của phụ nữ

(Dân trí) - Phụ nữ là một nửa bí ẩn của thế giới với rất nhiều bí mật của tạo hóa.

Thứ tư, 08/03/2017 - 07:15

Tranh cuộn Phật Bà bằng gấm, nặng 100kg xác lập kỷ lục Việt Nam
Tranh cuộn Phật Bà bằng gấm, nặng 100kg xác lập kỷ lục Việt Nam

(Dân trí) - Bức tranh cuộn Phật Quan Âm kích cỡ 11,8x16 mét tại Lễ hội Quan Âm Đại Bảo Tháp Tây Thiên (ngày 16/3) sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) xác lập kỷ lục Việt Nam cho tranh cuộn Phật giáo lớn nhất.

Thứ tư, 08/03/2017 - 06:00

Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ làm diễn viên cho mình
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ làm diễn viên cho mình

(Dân trí) - “Mới đầu, vợ tôi từ chối bảo anh tìm diễn viên khác thử. Nhưng tôi cố gắng thuyết phục cô ấy: nếu không có vợ, anh không thể viết được bài hát này tặng em cũng như các chị em nhân ngày 8/3”, Hoàng Bách chia sẻ. Ít ai biết, bà xã anh từng là một người mẫu.

Thứ tư, 08/03/2017 - 01:00

Hủy đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra tại Hà Nội
Hủy đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra tại Hà Nội

(Dân trí) - Ban tổ chức đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra dự kiến diễn ra tại Hà Nội trong ngày 11/3 tới đây đã vừa chính thức thông báo hủy sự kiện.

Thứ ba, 07/03/2017 - 08:27

Chụp ảnh “nóng”: Tự do cá nhân khác với lố bịch và lập dị
Chụp ảnh “nóng”: Tự do cá nhân khác với lố bịch và lập dị

(Dân trí) - “Công chúng họ biết chọn lọc, nếu anh quá đà thì công chúng la ó, quay lưng. Nếu anh ăn mặc bặm trợn, lệch chuẩn thì xã hội người ta sẽ giễu cợt, thậm chí la ó, anh cũng chả chịu đựng nổi”, nhà văn Nguyễn Quang Vinh thẳng thắn chia sẻ về bộ ảnh “nóng” của hai thiếu nữ cũng như trào lưu người trẻ chụp ảnh khoe thân…

Thứ ba, 07/03/2017 - 06:40