Star Trek: Chìm trong bóng tối

(Dân trí)- “Star Trek: Chìm trong bóng tối” là câu chuyện về cuộc hành trình dài của phi hành đoàn với những hiểm nguy và các cuộc chiến tâm lý.

Họ sẽ phải dấn thân vào một ván cờ sinh tử, nơi tình yêu sẽ bị thử thách, tình bạn sẽ bị chia cắt và sự hi sinh là cần thiết để cứu lấy gia đình duy nhất còn lại của thuyền trưởng Kirk: phi hành đoàn của anh.

Câu chuyện bắt đầu với hàng loạt cuộc tấn công ngoài vũ trụ xảy ra trong lúc tàu Enterprise quay trở lại trái đất, mọi thứ đã không được như mong muốn trên Blue Planet. Hành động phá hoại mang tính khủng bố đã dấy lên một sự thật đáng báo động: Star Fleet đang bị tấn công từ bên trong và sự sụp đổ của nó sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới.
 
Star Trek: Chìm trong bóng tối

Thuyền trưởng Kirk sẽ đưa các thành viên phi hành đoàn của mình tham gia vào nhiệm vụ chống lại tên trùm phá hoại tàn ác. Phi hành đoàn sẽ vượt qua sự hoài nghi, phải xác định được ranh giới mong manh giữa địch và bạn, trả thù và công lý, một cuộc chiến tranh toàn diện và một tiềm năng cho sự đoàn kết vĩnh cửu trong tương lai.

Bộ phim khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ 17/5.

H.H