Shark Long "Hương vị tình thân" gây tranh cãi khi xin tên cho cặp song sinh

(Dân trí) - Mạnh Trường - người thủ vai Shark Long "Hương vị tình thân" đã "khơi mào" cho cuộc tranh cãi nảy lửa khi xin tên cho cặp song sinh trong phim. Nam diễn viên Việt Anh cũng để lại bình luận "sốc".

Trong tập phim phát sóng tối qua, Nam (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu thông báo chuyện có bầu. Đây là cảnh phim hút triệu lượt xem, được mong chờ suốt nhiều ngày nay.

Shark Long đã xúc động nghẹn ngào khi nghe Nam nói, gia đình hai bên cũng hạnh phúc vỡ òa biết tin Nam có bầu. Niềm vui còn nhân đôi khi Nam mang song thai.

Shark Long Hương vị tình thân gây tranh cãi khi xin tên cho cặp song sinh - 1

Shark Long hạnh phúc khi biết Nam có bầu.

"Bố là Hoàng Long thì đặt tên con là gì bây giờ các chị em", nam diễn viên Mạnh Trường háo hức chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Nam diễn viên đã "khơi mào" cho cuộc tranh cãi nảy lửa khi xin tên cho cặp song sinh trong phim.

Nam diễn viên Việt Anh đã để lại bình luận "sốc": "Bố là Rồng Vàng thì nên đặt tên con là Bánh Đậu Xanh nhé". Mạnh Trường đáp lời đàn anh: "Thế cho về Hải Dương đẻ là đẹp anh nhỉ". Người đại diện truyền thông của VFC cũng góp vui với dòng bình luận: "Bánh Gai cũng được, đều là Hải Dương cả".

NSƯT Võ Hoài Nam - người đảm nhiệm vai bố Sinh hào hứng: "Hoàng Phi Hùng và Hoàng Phi Hổ đi, Hoàng Phi Long ơi. Để nó bảo vệ cho cả họ Hoàng và ông ngoại khờ nha. Chốt luôn".

Trong tập phim tối qua, NSƯT Võ Hoài Nam đã diễn xuất rất xúc động niềm hạnh phúc của người cha sắp lên chức ông ngoại. Nam diễn viên thoại ít, chỉ tập trung biểu cảm với đôi mắt rưng rưng, ngấn lệ.

Nam diễn viên Mạnh Hưng (phim Mùa hoa tìm lại) cũng hài hước không kém khi tham gia vào "lễ hội đặt tên": "Con trai thì đặt tên là Hoàng Hậu nhé anh". Mạnh Trường liền trêu đàn em: "Con gái sẽ đặt là Hoàng Hưng".

Diễn viên Minh Cúc - ôsin Sâm của Hương vị tình thân thì cho rằng, nên đặt tên cho cặp sinh là "Hoàng Rùa - Hoàng Phượng".

Rất nhiều khán giả cũng sáng tạo những cái tên rất đáng yêu: "Mẹ là Giò rồi thì con là Chả với Nem nhé Shark Long", "Bố Hoàng Long, mẹ Phương Nam đặt tên cho con là Hoàng Cua, Hoàng Khế",…

Shark Long Hương vị tình thân gây tranh cãi khi xin tên cho cặp song sinh - 2

Bố mẹ Long sang gặp bà Bích, ông Sinh.

Trong trailer phần 2 tập 64, bố mẹ Long sẽ sang gặp bà Bích (Tú Oanh) và ông Sinh nói chuyện cho Nam - Long ra ở riêng.

"Nếu anh chị cứ để cho cháu ở riêng ra thì có khi nó lại nghĩ ngợi" - bà Bích nói với thông gia. Đáp lời bà Bích, ông Khang cho rằng, đó chỉ là dự định của vợ chồng ông bà, còn quyết định thế nào là ở con trẻ.

Bà Bích muốn ông Sinh dọn về chung nhà

Bà Bích chia sẻ: "Anh chị thông gia đừng lo, bác Sinh nếu không muốn về quê thì bác dọn về bên nhà mình mà ở. Lúc anh Tuấn nhà em còn sống, cứ bảo đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ, nếu như bác ấy muốn và còn sức khỏe thì lấp cái ao đi mà xây nhà".

Shark Long Hương vị tình thân gây tranh cãi khi xin tên cho cặp song sinh - 3

Bà Sa định tìm đến cái chết.

Ở một diễn biến khác, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) trong lúc tuyệt vọng, ê chề đã nghĩ đến chuyện tự tử để chuộc lỗi với Thy (Thu Quỳnh).

Bà để lại bức thư cho Khánh Thy: "Mẹ biết, con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả".