Thứ hai, 01/04/2019 - 06:18

Rocker “già gân” trưởng nhóm Rolling Stones bất ngờ hủy tour vì bệnh tật

Dân trí

Nhóm nhạc rock gạo cội Rolling Stones mới đây đã hủy tour vì trưởng nhóm Mick Jagger (75 tuổi) cần phải điều trị vấn đề sức khỏe.

12.jpg

Nhóm rock đến từ nước Anh - Rolling Stones

Nhóm rock đến từ nước Anh - Rolling Stones - mới đây đã phải hủy tour biểu diễn tại Mỹ và Canada để giọng ca trưởng nhóm Mick Jagger có thời gian điều trị vấn đề sức khỏe. Điều này đã được nhóm nhạc chính thức thông báo vào cuối tuần qua khiến truyền thông và công chúng quốc tế khá quan tâm, đặc biệt là những fan nhạc rock yêu mến nhóm Rolling Stones.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, Mick Jagger chia sẻ ngắn gọn: “Tôi rất tiếc khi phải hủy tour nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể trở lại sân khấu sớm nhất có thể. Tôi rất xin lỗi các fan ở Mỹ và Canada, những người đã mua vé xem biểu diễn. Tôi rất bực mình khi phải để các bạn thất vọng như thế này”.

9.jpg

Đăng tải của Mick Jagger

Rất đông các fan đã hồi đáp đăng tải của Mick Jagger và cầu chúc cho ông sớm khỏe trở lại. Người đại diện của nhóm Rolling Stones cho hay rằng ngôi sao nhạc rock 75 tuổi được kỳ vọng sẽ sớm hồi phục hoàn toàn: “Các bác sĩ đã khuyên Mick rằng nên có thời gian nghỉ ngơi thì mới có thể hoàn toàn bình phục và sớm trở lại sân khấu sớm nhất có thể”.

Loạt tour bị hủy của Rolling Stones ở Mỹ và Canada vốn được dự kiến diễn ra từ ngày 20/4 đến 29/6. Trước đây, nhóm nhạc rock kỳ cựu này cũng đã từng phải hủy những buổi biểu diễn “cháy vé” một cách đầy tiếc nuối, như lần hủy tour ở Las Vegas (Mỹ) hồi năm 2016 vì Mick Jagger bị viêm thanh quản.

11.jpg

Trưởng nhóm Rolling Stones - Mick Jagger

Tính đến nay Rolling Stones đã hoạt động bền bỉ gần 60 năm. Vì các thành viên trong Rolling Stones đều đã ở “tuổi xưa nay hiếm” nên cũng đã có những khi các buổi biểu diễn của nhóm bị hủy vì vấn đề sức khỏe xảy tới với các thành viên khác, chẳng hạn như nghệ sĩ chơi ghita chính của nhóm - Keith Richards.

10.jpg

Nhóm rock đến từ nước Anh - Rolling Stones

Rolling Stones từng hủy loạt buổi biểu diễn hồi năm 1990 khi Keith Richards bị nhiễm trùng ngón tay; nhóm cũng từng hoãn một số buổi biểu diễn hồi năm 1998 khi Richards gặp tai nạn tại nhà riêng, bị ngã từ trên thang xuống.

Đến năm 2006, nhóm lại tiếp tục phải hủy một số buổi biểu diễn khi Richards bị ngã từ... một cây dừa khi đang trong kỳ nghỉ.

Bích Ngọc
Theo Asia One