Phương Oanh khóc sướt mướt khi xem lại cảnh Nam nhận ông Sinh là bố đẻ

(Dân trí) - Phương Oanh tiết lộ hình ảnh khóc sưng mắt khi xem lại cảnh phim do chính mình diễn: "Đọc kịch bản khóc, diễn khóc, xem lại vẫn khóc ngon lành".

Lý do ông Sinh không muốn công khai là bố Nam

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam (Phương Oanh) cuối cùng cũng nhận nhau là cha con khi Long (Mạnh Trường) và Nam đưa ông Sinh về lại căn nhà trọ cũ sau khi được minh oan vụ việc liên quan đến ông Tín.

Tại đây, Nam nghe được cuộc nói chuyện giữa Long và ông Sinh. Long gọi ông Sinh là "bố" và chia sẻ chuyện Nam rất mong ông Sinh là bố đẻ của mình.

Khi biết được sự thật mà ông Sinh và Long che giấu bao lâu, Nam nhìn bố Sinh với ánh mắt rưng rưng, nước mắt tuôn rơi trong khi bố Sinh cúi mặt, dáng vẻ khắc khổ khiến khán giả thương cảm.

Nam nghẹn ngào gọi tiếng "bố" sau bao ngày khắc khoải mong chờ. Khoảnh khắc đó đã khiến hàng triệu khán giả xem truyền hình bật khóc theo.

Phương Oanh khóc sướt mướt khi xem lại cảnh Nam nhận ông Sinh là bố đẻ - 1

Trọn vẹn phân cảnh xúc động Nam nhận bố đẻ (ảnh: FC Phương Oanh).

 "Bố ơi, bố ở lại đi… cho con được làm con gái bố", trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ dòng trạng thái xúc động.

Phương Oanh tiết lộ hình ảnh khóc sướt mướt khi xem lại cảnh phim do chính mình diễn: "Đây là tôi khi xem lại phim của mình. Đọc kịch bản khóc, diễn khóc, xem lại vẫn khóc ngon lành. Cuối cùng thì Nam "ỉn" nhà mình đã có hạnh phúc trọn vẹn rồi. Gato với bà ấy quá".

Phương Oanh khóc sướt mướt khi xem lại cảnh Nam nhận ông Sinh là bố đẻ - 2

Phương Oanh khóc sướt mướt khi xem lại phân cảnh Nam nhận cha.

Nữ diễn viên nhắn nhủ mọi người: "Quay sang ôm bố mẹ ngay thôi. Vì bố mẹ là điều tuyệt vời nhất mà ta có trên cuộc đời này mà phải không ạ".

NSƯT Võ Hoài Nam cũng để lại dòng bình luận: "Bố yêu con lắm Nam à, bố sẽ ở lại mãi cùng con. Đừng chê ông già này lẩm cẩm nhé". 

Diễn viên Quách Thu Phương - người đóng vai bà Xuân bày tỏ cảm xúc khi xem phân cảnh này: "Thương thực sự luôn. Mẹ xem mà khóc như đúng rồi. Yêu con gái tài năng xinh đẹp quá. Yêu cả hai bố con".

"Bắt đền bố con nhà này mới được. Khóc tịt hết cả mũi rồi", diễn viên Minh Cúc - người đóng vai ôsin Sâm xúc động.

Khán giả xem phim cũng có chung cảm nhận: "Xem tập hôm nay khóc luôn, diễn mà như không diễn, đây mới là Hương vị tình thân này".

"Quá cảm động, quá chân thật. Nhìn cách chú Võ Hoài Nam và chị Phương Oanh diễn quá đạt, đẩy được cảm xúc lên cao trào. Có niềm vui nào hơn việc đoàn tụ, yêu thương người thân của mình chứ. Xem xong đoạn này mà khóc ướt gối"

 "Xem phim mà mỗi lần Nam khóc đều đau cùng nỗi đau của Nam, buồn theo nỗi buồn của cô ấy".

"Đoạn thoại quá hay. Chú Nam và Oanh diễn mà như không diễn. Đỉnh quá".

Phương Oanh khóc sướt mướt khi xem lại cảnh Nam nhận ông Sinh là bố đẻ - 3

Ông Sinh không muốn Nam công khai chuyện mình là bố đẻ (ảnh: cắt từ clip).

Trong Hương vị tình thân tập 47 phần 2 sẽ lên sóng tối nay, ông Sinh giải thích nguyên nhân khiến mình và Long phải giấu Nam sự thật dù biết Nam rất mong chờ việc ông Sinh là bố đẻ của mình.

Ông Sinh cũng nói lý do Nam không nên công khai sự thật này với nhà chồng: "Bố với Long làm vậy cũng mong con được bình yên. Chúng ta ba người biết với nhau như thế là được.

Máu mủ ruột thịt thì đâu cần phải nói ra cũng vẫn là máu mủ ruột thịt mà con. Bố từng phạm sai lầm. Việc bố làm bố đã phải trả giá nhưng nỗi đau của họ không vơi đi được bằng sự trả giá của bố. Vả lại con và em dâu con làm sao mà nhìn mặt nhau".

Trong khi đó, Thy (Thu Quỳnh) bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của bà Sa và tình nhân - ông Tấn (Hồ Phong).

Thy không ngần ngại nói thẳng với mẹ: "Lúc ấy con nghĩ rằng vì mẹ quá đau khổ nên mẹ không muốn nhắc đến nhưng bây giờ thì con hiểu mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con. Thế thì chắc mẹ phải có một người đàn ông ở trong quá khứ chứ nhỉ. Người đàn ông vừa ở đây, ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau đúng không?".

Thy khóc sướt mướt khi biết sự thật vì sao bà Sa ghét mình: "Mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con".

Tin liên quan
Đang được quan tâm