"Hương vị tình thân": Bà Sa bị bà Bích "nắn gân", nhận tin sốc về nhân tình

(Dân trí) - Khi biết bà Sa đang tìm cách đuổi Nam ra khỏi nhà chồng, bà Bích ngay lập tức phản ứng quyết liệt. Phát ngôn đanh thép của bà Bích nhằm bảo vệ Nam khiến khán giả hả hê sung sướng.

Bà Sa bị bà Bích "phản đòn" quyết liệt

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 46 tiếp nối diễn biến cuối tập 45: bà Sa, bà Bích chạm mặt nhau ở nhà thông gia.

Trong cuộc nói chuyện có sự chứng kiến của bà Xuân, bà Sa thẳng thắn đề nghị: "Theo tôi, chị Bích nên đưa cái Nam về bên nhà". Bà Sa cho rằng, việc Nam ở lại sẽ khiến Thy ảnh hưởng tâm lý, không tốt cho cái thai trong bụng.

Hương vị tình thân: Bà Sa bị bà Bích nắn gân, nhận tin sốc về nhân tình - 1

Bà Bích ngay lập tức phản ứng quyết liệt: "Sao lại đưa. Đưa đi đâu. Nhà nó ở đây, sao lại phải đi đâu. Nó lấy chồng thì nó phải ở nhà chồng nhá. Nó là con dâu trưởng. Bao nhiêu việc nó phải lo toan. Nếu mà con gái chị thấy khó xử ấy thì chị đưa con chị về nhà chăm lo cho cháu cho nó mẹ tròn con vuông mới phải chứ".

Hương vị tình thân: Bà Sa bị bà Bích nắn gân, nhận tin sốc về nhân tình - 2

Câu "đáp trả" của bà Bích khiến cư dân mạng vô cùng "hả hê". Hàng loạt khán giả để lại bình luận ủng hộ bà Bích:

"Bà Bích vẫn luôn chất lượng như vậy. Rất tuyệt", "Bà Bích tuyệt vời ông mặt trời mà bà Xuân cũng ngày càng hiểu chuyện, thương Nam rồi đấy", "Chuyện cũ bỏ qua, riêng mẹ Sa là cứ phải vào tay mẹ Bích tôi mới hả lòng hả dạ"...

Ở một diễn biến khác, Dũng than thở với bà Sa và Thy rằng, không hiểu sao bao nhiêu chuyện không may dồn dập đến.

Trong lúc nói chuyện, Dũng nhắc việc ông Tấn bị công an gọi lên làm việc vì cũng liên quan đến cái chết của ông Tín.

Thông tin này khiến bà Sa mặt biến sắc vì lo lắng còn Khánh Thy thì không giấu nổi sự bất ngờ.

Hương vị tình thân: Bà Sa bị bà Bích nắn gân, nhận tin sốc về nhân tình - 3

Bà Sa tái mặt sau khi nghe tin ông Tấn cũng bị công an gọi để phục vụ công tác điều tra.

 Điểm sáng nhất trong tập 46 là ông Sinh được thả tự do. Nam được Long đưa đến đón ông Sinh.

Vừa nhìn thấy ông Sinh, Nam chạy ùa tới, mừng mừng tủi tủi nắm chặt tay ông Sinh, hai người nhìn nhau, ánh mặt rạng ngời. Long cầm túi đồ giúp ông Sinh và nhẹ nhàng nói: "Mình về thôi chú".

Hương vị tình thân: Bà Sa bị bà Bích nắn gân, nhận tin sốc về nhân tình - 4

Ông Sinh mừng mừng tủi tủi khi nhìn thấy Nam.

Hương vị tình thân: Bà Sa bị bà Bích nắn gân, nhận tin sốc về nhân tình - 5

Nam rạng ngời hạnh phúc khi ông Sinh được thả sau một thời gian bị tạm giữ để điều tra.

Phân cảnh hai cha con đoàn tụ khiến khán giả cũng xúc động không kém: "Nhìn ánh mắt bác Sinh lúc ở đồn công an ra và nhìn thấy Nam sao mà long lanh hạnh phúc đến vậy. NSƯT Võ Hoài Nam bao nhiêu năm không đóng phim mà tài năng chưa bao giờ mai một. Diễn xuất giờ đây còn đỉnh hơn".

"Đoạn bác Sinh ra mặt thì tái nhợt, nhìn thấy Nam xong là nước mắt mình chảy. Thương bác quá. Biết là đóng phim thôi nhưng cũng thấm thía tình phụ tử hơn bao giờ hết", khán giả bày tỏ cảm xúc. 

"Tập này hứa hẹn có vẻ phim hay hơn rồi, mấy hôm nay xem mà bức xúc quá", khán giả thể hiện quan điểm sau khi phim liên tục đẩy bi kịch lên đến mức cao trào.

Hương vị tình thân: Bà Sa bị bà Bích nắn gân, nhận tin sốc về nhân tình - 6

Long giúp Nam cầm túi đồ của ông Sinh.

Cách hành xử của Long đối với ông Sinh, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cũng khiến khán giả thích thú. "Nam có người chồng thật là tuyệt vời", một khán giả bình luận.

"Phim càng ngày càng hay, thế mà lúc đầu ai cũng chê Long, bà Xuân, bà Bích. Giờ thì khen lấy khen để rồi nhé", một khán giả hài hước bày tỏ.

Một số khán giả xem trailer phán đoán rằng, sau khi biết công an điều tra ông Tấn, Thy sẽ cho người tìm hiểu rõ hơn về lai lịch của ông này. Từ đó có thể Thy sẽ phát hiện ra ông Tấn cũng là "đệ" của bố mình và cũng có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ mình trước đây. 

"Ông Tấn cứ nghĩ mình thông minh, ai dè tự mình tra tay vào còng. Kiểu gì Shark Long cũng sẽ tìm hiểu vụ túi tiền để trong nhà trọ của ông Sinh và từ đó sẽ tìm hiểu luôn vụ cái chết của bố Thy luôn", một khán giả khác trổ tài "viết kịch bản".

Đang được quan tâm