Những nữ diễn viên kết hôn khi mẹ đẻ còn chưa... gặp mặt con rể

(Dân trí) - Công chúng đang sửng sốt trước cuộc hôn nhân thứ hai của nữ diễn viên Hoa ngữ - Từ Hy Viên. Cô kết hôn với bạn trai cũ sau 20 năm chưa gặp lại, gia đình cô cũng chưa gặp "con rể" mới.

Trong giới showbiz phương Đông và phương Tây, công chúng đều từng sửng sốt trước những cuộc hôn nhân được diễn ra một cách nhanh chóng khác thường. Trong đó, cô dâu - chú rể có thể mới chỉ quen biết nhau vài ngày, hay mới nối lại quan hệ vài tháng sau hàng chục năm chưa gặp lại. Thậm chí, gia đình cô dâu còn chưa... gặp mặt chú rể.

Từ Hy Viên kết hôn với bạn trai cũ sau hơn 20 năm chưa gặp lại, mẹ ruột bàng hoàng vì không biết con rể là ai

Những nữ diễn viên kết hôn khi mẹ đẻ còn chưa... gặp mặt con rể - 1

Từ Hy Viên tuyên bố đã thực hiện thủ tục kết hôn với người chồng thứ hai - DJ Koo Jun-yup, một người bạn trai mà cô đã từng có giai đoạn gắn bó tình cảm từ cách đây hơn 20 năm (Ảnh: 163).

Hiện tại, nữ diễn viên Hoa ngữ - Từ Hy Viên (45 tuổi) đang thu hút sự chú ý khi tuyên bố đã kết hôn với DJ người Hàn Quốc - Koo Jun-yup (52 tuổi).

Năm 2021, Từ Hy Viên chính thức bước ra khỏi cuộc hôn nhân với người chồng đã gắn bó trong 10 năm và có hai người con chung. Sang năm nay, cô tuyên bố đã thực hiện thủ tục kết hôn với người chồng thứ hai - DJ Koo Jun-yup, một người bạn trai mà cô đã từng có giai đoạn gắn bó tình cảm từ cách đây hơn 20 năm.

Toàn bộ cuộc hôn nhân lạ lùng này đã được phía DJ Koo chia sẻ với truyền thông và cũng được phía Từ Hy Viên xác nhận. Theo đó, DJ Koo đã cầu hôn Từ Hy Viên chỉ sau vài tháng nối lại liên lạc thông qua điện thoại. Hai người chưa thể gặp lại nhau trực tiếp do những vấn đề khó khăn trong di chuyển do dịch bệnh.

Theo DJ Koo, thời trẻ, anh và Từ Hy Viên đã gắn bó trong mối quan hệ tình cảm kéo dài khoảng một năm, họ đã đến thăm quê hương của nhau, học ngôn ngữ của nhau. Nhưng rồi mối quan hệ đi đến kết thúc do đôi bên cùng gặp phải những khó khăn, cản trở đến từ công việc và các yêu cầu của công ty quản lý đối với cách họ xây dựng hình ảnh trước truyền thông - công chúng.

Về sau này, Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi, còn DJ Koo vẫn sống cuộc đời độc thân trong suốt những năm tháng qua. Hai người không liên lạc lại cho tới khi DJ Koo được biết Từ Hy Viên đã ly hôn, anh gọi cho cô bằng số điện thoại năm xưa và rất bất ngờ khi thấy rằng cô vẫn sử dụng số điện thoại cũ, hai người vẫn có thể trò chuyện ăn nhập dù nhiều năm tháng đã đi qua.

Những ký ức từ một thời tuổi trẻ ùa về và chỉ trong vài tháng nối lại liên lạc đường dài, một chuyện tình đã mở ra. Sau cùng, DJ Koo quyết định cầu hôn Từ Hy Viên để anh có thể sớm tới Đài Loan gặp cô và gia đình, đây cũng là một cách chắc chắn để họ không để tuột mất nhau thêm lần nữa. Điều bất ngờ là Từ Hy Viên liền đồng ý kết hôn.

Những nữ diễn viên kết hôn khi mẹ đẻ còn chưa... gặp mặt con rể - 2

Những ký ức từ một thời tuổi trẻ ùa về và chỉ trong vài tháng nối lại liên lạc đường dài, một chuyện tình đã mở ra (Ảnh: 163).

Theo phía DJ Koo, hai người đã thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn tại quê nhà của anh - Hàn Quốc, khi thu xếp mọi việc ổn thỏa, anh sẽ sang Đài Loan để chính thức gặp lại Từ Hy Viên và... ra mắt gia đình cô, đồng thời hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn ở quê nhà của Từ Hy Viên.

Có thể hiểu rằng quyết định kết hôn có những yếu tố khác thường của Từ Hy Viên và DJ Koo chịu ảnh hưởng bởi hoàn cảnh dịch bệnh. Việc hai người gặp được nhau lúc này có nhiều khó khăn. Nhưng với quan niệm của đời sống văn hóa Á Đông, cuộc hôn nhân này đang gây nên không ít sửng sốt. Hiện tại, mẹ của Từ Hy Viên bày tỏ sự không hài lòng về cách hành xử của con gái và... "con rể".

Trước đó, Từ Hy Viên không tiết lộ cho gia đình biết về việc cô và bạn trai cũ đã nối lại quan hệ. Khi các thủ tục đăng ký kết hôn đã được tiến hành và "gạo đã nấu thành cơm", Từ Hy Viên mới tiết lộ mọi chuyện cho gia đình biết.

Trang tin 163 (Trung Quốc) trích dẫn tâm sự của mẹ Từ Hy Viên: "Từ đầu đến cuối, tôi không được biết gì về chuyện này, tôi sốc đến mức tăng huyết áp. Cuộc hôn nhân này diễn ra theo đúng cách mà Từ Hy Viên kết hôn lần đầu với Uông Tiểu Phi. Khi đó, hai đứa cũng đưa nhau đi đăng ký kết hôn mà không bàn bạc trước với gia đình.

Điều này đã khiến mối quan hệ của gia đình chúng tôi với người con rể đầu có nhiều điều không suôn sẻ. Lần này, mọi việc lại diễn ra như thế, tôi không biết nên nghĩ thế nào, nói thế nào. Tôi cũng không muốn quan tâm quá nhiều nữa, nên không thể trả lời nhiều câu hỏi, tôi chỉ mong con gái được hạnh phúc. Sau cùng, đó là lựa chọn của Từ Hy Viên đối với cuộc sống riêng của mình".

Pamela Anderson kết hôn sau 4 ngày quen biết, mẹ đẻ chỉ biết con gái đã lấy chồng sau khi... đọc báo

Những nữ diễn viên kết hôn khi mẹ đẻ còn chưa... gặp mặt con rể - 3

Mẹ của Pamela thậm chí còn chưa kịp gặp mặt con rể một lần nào và bà chỉ biết con gái mình vừa bước vào cuộc hôn nhân đầu sau khi... đọc được tin tức "sốt dẻo" trên báo (Ảnh: Daily Mail).

Người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi) và tay trống Tommy Lee (59 tuổi) từng kết hôn trên một bãi biển ở Mexico hồi năm 1995, sau khi mới hẹn hò được... 4 ngày.

Khi ấy, mẹ của Pamela thậm chí còn chưa kịp gặp mặt con rể một lần nào và bà chỉ biết con gái mình vừa bước vào cuộc hôn nhân đầu sau khi... đọc được tin tức "sốt dẻo" trên báo.

Từ cuộc hôn nhân kết đôi chóng vánh này, Pamela Anderson có hai người con trai hiện đã ở tuổi 24 và 25, nhưng Pamela và Tommy cũng chỉ sống bên nhau chưa đầy 3 năm, họ ly hôn hồi năm 1998. Sau này, Anderson còn trải qua... 5 lần kết hôn (và ly hôn) nữa, nhưng bà không sinh thêm con. Vụ việc lùm xùm nhất xảy ra trong cuộc hôn nhân đầu của Pamela Anderson, đó là cô bị lộ clip "nóng".

Đoạn clip "nóng" bị lộ của Pamela Anderson vốn được nhắc đến trong đời sống văn hóa đại chúng Mỹ như là clip "nóng" đầu tiên của một ngôi sao showbiz bị lộ ra ngoài. Sự việc này được giới chuyên gia bình luận là một câu chuyện làm thay đổi một số quan niệm trong đời sống văn hóa đại chúng tại Mỹ.

Sắp tới đây, Pamela Anderson và con trai Brandon Thomas Lee (25 tuổi) sẽ thực hiện một bộ phim tài liệu, trong đó, người mẫu 54 tuổi sẽ chia sẻ lại về sự việc lùm xùm năm xưa từ góc nhìn của người trong cuộc. Pamela Anderson sẽ kể lại sự việc một cách thẳng thắn, sẽ nhìn lại con đường sự nghiệp và cuộc sống riêng của mình kể từ sau khi sự cố lộ clip "nóng" xảy ra".

Những nữ diễn viên kết hôn khi mẹ đẻ còn chưa... gặp mặt con rể - 4

Người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi) và tay trống Tommy Lee (59 tuổi) từng kết hôn trên một bãi biển ở Mexico hồi năm 1995, sau khi mới hẹn hò được... 4 ngày (Ảnh: Daily Mail).

Thông qua hãng phim, Pamela Anderson cũng chia sẻ cảm nghĩ cá nhân về dự án này: "Cuộc đời tôi là cuộc đời của một người có hàng ngàn điều không hoàn hảo, hàng triệu điều bị hiểu sai... Tôi chỉ có thể gây bất ngờ cho các bạn bằng một điều này nữa, đó là tôi không hề sống trong vị thế của một nạn nhân, mà là một người sống sót vượt qua sự việc để có thể kể lại một câu chuyện chân thực".

Hồi năm 2015, Pamela Anderson từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô chưa từng xem đoạn clip "nóng" bị lộ của chính mình và cũng không hề nhận được một đồng nào từ bên phát tán clip "nóng" đó, dù cô đã từng đưa sự việc này ra tòa để đòi bồi thường.

Đối với cô, clip này giống như một món tài sản bị đánh cắp và đã mất rồi thì thôi, cô không muốn day dứt nhớ lại nhiều thêm: "Trong gia đình tôi khi ấy, chúng tôi đã đạt tới một sự thống nhất là ngừng câu chuyện này lại.

Tôi đang mang bầu 7 tháng ở tại thời điểm sự việc gây lùm xùm nhất, và tôi thấy rằng câu chuyện này gây tác động tiêu cực tới tôi, khiến tôi bị căng thẳng và không tốt cho việc mang thai, nên tôi đã tự nhủ rằng mình sẽ không tiếp tục theo đuổi kiện tụng nữa, sẽ không nói gì thêm về những chuyện nhạy cảm này nữa".

Theo 163