Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện nữ chính phim "Mắt biếc"

(Dân trí) - "2 ngày qua khi tôi lên tiếng góp ý việc Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng nhà sản xuất thì tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi", nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc nói.

Trưa nay (29/11), nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh. Bà nói: "2 ngày qua khi tôi lên tiếng góp ý việc Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao , không tôn trọng nhà sản xuất thì tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay bất cứ động thái nào từ phía Trúc Anh".

Bà cũng cho biết, từ trước đến nay chỉ có mẹ Trúc Anh lên tiếng xin tha thứ, cho rằng con gái mình còn quá nhỏ, việc sai phạm là của người lớn.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện nữ chính phim Mắt biếc - 1

Bà Dung Bình Dương bức xúc tố Trúc Anh vẫn chưa có một lời xin lỗi.

Bà nói: "Mẹ Trúc Anh trả lời báo chí rằng, sẽ giải quyết nội bộ với tôi nhưng tôi đã nhiều lần khuyên ngăn, nói chuyện với Trúc Anh và mẹ của em. Tôi đã bỏ qua rất nhiều lần và không khởi kiện vì không muốn giết chết một tài năng trẻ. Song mọi thứ vẫn không khả quan".

Bà Dung cho biết đã phát hiện Trúc Anh có đơn vị quản lý. Đơn vị này công khai tên Trúc Anh với truyền thông. "Trúc Anh chưa bao giờ thông qua công ty tôi bất cứ lần nào. Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Lần này tôi phải nhờ luật sư của mình vào cuộc để khởi kiện Trúc Anh. Tôi thấy Trúc Anh quá xem thường tôi. Chỉ cần một tiếng xin lỗi là tôi bỏ qua tất cả nhưng em ấy vẫn chọn cách im lặng", bà Dung bức xúc.

"Trúc Anh là ngôi sao mới nổi mà mắc bệnh ngôi sao và chảnh như vậy thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Sau khi tôi lên tiếng 2 ngày trước thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ, người làm nghệ thuật liên hệ với tôi phản ánh về thái độ của Trúc Anh", nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ.

Ngoài ra, nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng lên tiếng về thông tin cho rằng, bà "lật mặt" vì vài ngày trước còn khen Trúc Anh khi cùng dự Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 22 tại Huế, nhưng sau đó lại lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện nữ chính phim Mắt biếc - 2

Phía Trúc Anh tuyên bố, hiện chưa lên tiếng gì về câu chuyện ồn ào này.

"Tôi khen Trúc Anh là thời điểm em ấy đóng phim Ngốc ơi tuổi 17 nên mọi người cần xem xét lại thời gian tôi phát biểu. Trúc Anh tham gia Liên hoan Phim theo đoàn phim của chúng tôi nhưng em ấy đăng Facebook toàn nhắc về phim Mắt biếc và hoàn toàn không đăng tấm hình chụp chung nào với chúng tôi.

Trong khi chúng tôi ưu ái, tài trợ mọi chi phí cho em và mẹ của em dự Liên hoan Phim lần này. Chưa kể thời điểm đóng Ngốc ơi tuổi 17, tôi còn mua xe hơi riêng để đưa đón Trúc Anh. Tôi quá chu đáo và quan tâm Trúc Anh như con ruột của mình nhưng nhận lại là thái độ không tốt từ em. Từ khi nổi tiếng sau phim Mắt biếc, Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và không xem tôi ra gì", bà Dung bày tỏ.

Trả lời câu hỏi của PV Dân trí về tính xác thực của vụ việc, bà Hằng - mẹ diễn viên Trúc Anh nói: "Tôi cùng với Trúc Anh sẽ nói chuyện với cô Dung trong những lần sau nhưng bây giờ thì chưa.

Cô Dung chỉ là người nói chuyện với tôi. Trước giờ tôi và cô Dung nói chuyện bình thường, không có vấn đề gì hết. Nhưng Trúc Anh bây giờ chưa lên tiếng, khi nào lên tiếng tự động lúc đó bên tôi sẽ thông báo".