Thứ sáu, 07/02/2020 - 14:19

Ngô Thanh Vân đã làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM

Dân trí

Quản lý Ngô Thanh Vân xác nhận, nữ diễn viên đã có buổi làm việc chính thức với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM vào sáng ngày 7/2.

8h sáng nay (7/2), Ngô Thanh Vân đã có mặt tại Sở TT&TT TPHCM để làm việc trực tiếp với Sở vì đưa thông tin chưa chính xác, gây tâm lý hoang mang về dịch viêm phổi cấp do virus corona cho cộng đồng, xã hội.

Ngô Thanh Vân đã làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM - 1

Ngô Thanh Vân đã có mặt tại Sở TT&TT TPHCM sáng ngày 7/2 để làm việc sau khi người đại diện của cô không được Sở đồng ý làm việc.

Hôm 6/2, đại diện pháp luật của diễn viên Ngô Thanh Vân đã đến Sở TT&TT TPHCM để làm việc theo yêu cầu của Sở. Tuy nhiên, Sở đã không đồng ý làm việc với đại diện Ngô Thanh Vân nên hôm nay, nữ diễn viên đã trực tiếp đến Sở để làm việc.

Anh Tuấn Nam - quản lý Ngô Thanh Vân cho biết, nữ diễn viên đã làm việc nghiêm túc với Sở về những phát ngôn của mình chưa chính xác gây hoang mang cho cộng đồng.

Tuy nhiên, quản lý Ngô Thanh Vân từ chối chia sẻ nội dung và văn bản chính thức của buổi làm việc này. “Chúng tôi không giữ văn bản làm việc và đang chờ quyết định cuối cùng từ Sở TT&TT TPHCM. Hiện chưa có quyết định về các hình thức xử phạt”, quản lý Ngô Thanh Vân cho biết.

Thông tin cũng như quyết định sau buổi làm việc cùng Ngô Thanh Vân chúng tôi đã liên hệ và vẫn đang chờ phản hồi chính thức từ Sở TT&TT TPHCM.

Băng Châu

Từ khóa: