Chủ nhật, 29/12/2013 - 10:30

Ngỡ ngàng với dàn diễn viên “Những người sống quanh tôi”

“Những người sống quanh tôi”, bộ phim với diễn xuất ngọt ngào của cặp diễn viên Lan Hương - Quốc Tuấn, đã giành được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình. 17 năm qua, nhữngdiễn viên trong phim vẫn được yêu mến vẹn nguyên trong lòng khán giả.

“Những người sống quanh tôi” là bộ phim truyền hình nhiều tập đầu tiên được phát sóng năm 1996. Bộ phim lấy bối cảnh thời bao cấp chuyển sang đổi mới.

Lan Hương

Ngỡ ngàng với dàn diễn viên “Những người sống quanh tôi”Với vai diễn Nguyệt Hà, NSND Lan Hương đã đóng góp không nhỏ vào thành công của bộ phim. Lúc vào vai Nguyệt Hà, NSND Lan Hương 33 tuổi. Ở ngoài đời Lan Hương cũng tự nhận mình là đanh đá như Nguyệt Hà vậy.

Từ thành công của một Nguyệt Hà mạnh mẽ, đam mê và đầy khát vọng, cho đến sau này là các vai diễn là các nhân vật lịch sử NSND Lan Hương đã đi và trải qua chặng đường nghệ thuật khá thành công. Cho tới thời điểm này, chị vẫn rất đam mê với nghệ thuật không chỉ với vai trò là diễn viên mà còn là một đạo diễn.

Lan Hương và chồng - đạo diễn Tất Bình

Lan Hương và chồng - đạo diễn Tất Bình

Quốc Tuấn

Lan Hương và chồng - đạo diễn Tất BìnhVai Thi trong Những người sống quanh tôi đã khiến nhiều thế hệ khán giả vẫn không nguôi ngoai thương cảm.

Thường vào những vai chính diện, nội tâm gây được nhiều thiện cảm với công chúng nhưng ngoài đời, diễn viên-đạo diễn Quốc Tuấn cũng có cuộc sống giản dị.

Gia đình hiện tại của nghệ sĩ Quốc Tuấn rất hạnh phúc. Con trai anh - bé Bôm bị bệnh APERT (bệnh xương cứng sớm cục bộ), một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới. Sau nhiều năm chạy chữa nhiều năm tình hình bệnh tật đã khả quan hơn rất nhiều.

Nói về quãng thời gian 7 năm chỉ chăm chăm chữa bệnh cho con, Quốc Tuấn lại rưng rưng nhưng vì thế mà anh càng thương con hơn, khâm phục nghị lực phi thường của một đứa trẻ chống lại bệnh tật.

Hiện anh chuyển sang làm đạo diễn.

Hiện anh chuyển sang làm đạo diễn.

Nguyệt Hằng

Hiện anh chuyển sang làm đạo diễn.Lâm Oanh là vai diễn đầu tiên của Nguyệt Hằng. Nhiều năm trôi qua, Nguyệt Hằng đã diễn khá nhiều vai khác nhau nhưng khán giả vẫn nhớ tới Lâm Oanh của Những người sống quanh tôi.

Nguyệt Hằng hiện tại đã có gia đình hạnh phúc với hai cô con gái đáng yêu. Chia sẻ về gia đình, Nguyệt Hằng nói: "Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những va chạm. Chúng tôi đã có những tháng năm sóng gió, vất vả, nhưng tình yêu đã giúp tôi và anh Tuấn vượt qua tất cả".

Nguyệt Hằng và chồng, diễn viên Anh Tuấn hiện làm ở Nhà hát

Nguyệt Hằng và chồng, diễn viên Anh Tuấn hiện làm ở Nhà hát Tuổi trẻ. Gia đình hạnh phúc của Nguyệt Hằng

Minh Hằng

Minh Hằng và Lan Hương trong phim

Minh Hằng và Lan Hương trong phim

Trong phim NSƯT Minh Hằng vào vai cô bạn khá cá tình với Nguyệt Hà. Xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, Minh Hằng là nghệ sỹ cùng lứa với “dàn nghệ sỹ sân khấu danh tiếng” như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, Chí Trung… Nhưng, trong khi các bạn đã có vị thế, có tiếng tăm với sân khấu, Minh Hằng lại chưa để lại được dấu ấn cá nhân với vai diễn nặng ký nào trên sân khấu kịch.Chị tâm sự đã có 3 lần định rời bỏ sân khấu nhưng không làm được.

Nói về gia đình hiện tại, Minh Hằng chỉ nói vỏn vẹn một câu: 'Tôi hài lòng với những gì mình đang có'.

TheoTheo HK
Vietnamnet