Grimes kể về cuộc tình với tỷ phú Elon Musk trong ca khúc mới

Bích Ngọc

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Grimes vừa cho ra mắt ca khúc mới "Player of Games". Nội dung ca khúc này khiến người ta tin rằng cô đang nói về cuộc tình với tỷ phú Elon Musk: "Anh ấy luôn yêu cuộc chơi hơn yêu tôi".

Grimes kể về cuộc tình với tỷ phú Elon Musk trong ca khúc mới - 1

Nữ ca sĩ Grimes vừa cho ra mắt ca khúc mới "Player of Games". Nội dung ca khúc này khiến người ta tin rằng cô đang nói về cuộc tình với tỷ phú Elon Musk: "Anh ấy luôn yêu cuộc chơi hơn yêu tôi" (Ảnh: Daily Mail).

Nữ ca sĩ người Canada 33 tuổi - Grimes vừa cho ra mắt ca khúc "Player of Games" với nội dung xoay quanh tâm sự của người vừa trải qua đổ vỡ tình cảm. Ca khúc này hiện rất thu hút sự quan tâm chú ý, bởi truyền thông - công chúng tin rằng Grimes đang nói về cuộc tình tan vỡ giữa cô và tỷ phú giàu nhất thế giới - Elon Musk (50 tuổi).

Ca khúc được ra mắt ở thời điểm hai tháng sau khi Grimes và Elon Musk kết thúc mối quan hệ tình cảm kéo dài 3 năm của mình. Ca khúc "Player of Games" khiến người ta liên tưởng tới tâm sự của chính nữ ca sĩ trong cuộc tình mà cô vừa đi qua: "Đi thật xa tới vùng lạnh lẽo ngoài không gian, ngay cả tình yêu cũng không thể giữ chân anh".

Mọi người đều biết rằng tham vọng hiện nay của tỷ phú Elon Musk là chinh phục không gian vũ trụ. Ca khúc còn nói về tâm sự của cô gái khi "yêu gã chơi game giỏi nhất".

Tỷ phú Elon Musk trước đây từng hoạt động trong nền công nghiệp sáng tạo game và cho tới giờ Elon Musk vẫn rất thích chơi game dù không còn hoạt động trong lĩnh vực này nữa. Hồi tháng 9 năm nay, Elon Musk và Grimes chia tay sau một năm chào đón con trai chung ra đời. Hai bên vẫn thể hiện thái độ thiện chí dành cho nhau và cùng nhau chăm sóc cậu con trai chung.

Khi tuyên bố chia tay Grimes, tỷ phú Elon Musk từng nói: "Chúng tôi "nửa chia tay" nhưng vẫn yêu thương nhau, vẫn gặp nhau thường xuyên và duy trì mối quan hệ tốt. Công việc của tôi đòi hỏi tôi chủ yếu phải ở Texas hoặc ở nước ngoài, công việc của Grimes đòi hỏi cô ấy chủ yếu phải ở Los Angeles".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM