Danh hài bị lột mũ áo, bị đòi nợ khi chụp hình với fan hâm mộ

Dân trí Từ sự việc nghệ sĩ Giang Còi, Quang Tèo, Vượng Râu, Chiến Thắng bất ngờ bị lên án vì chụp ảnh cùng kẻ giết người ở Vĩnh Phúc, các nghệ sĩ chia sẻ thêm nhiều chuyện dở cười dở mếu xoay quanh việc chụp ảnh theo yêu cầu của fan hâm mộ.
>>Vượng Râu, Giang Còi bàng hoàng khi “lộ ảnh” chụp cùng nghi phạm giết người

“Bị chửi, bị đòi nợ, bị cưỡng hôn... khi chụp ảnh cùng fan hâm mộ”

Nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ, anh nhận được rất nhiều lời hỏi han khi hình ảnh anh chụp cùng nghi phạm giết người ở Vĩnh Phúc bị chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của Giang Còi, việc vô tình chụp ảnh cùng nghi phạm chỉ là một trong những tình huống tréo nghoe nghệ sĩ như anh gặp phải mà thôi. Bản thân anh từng bị chửi, bị lột kính, mũ khi chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

“Có lần tôi diễn xong, mệt lả đi, khán giả kéo xuống sân khấu để chụp. Có hôm đến giờ diễn, muộn giờ lên sân khấu mà vẫn bị co kéo chụp ảnh. Nếu mình không chụp, là bị cho là chảnh, bị ăn chửi ngay.

Khi đến chỗ đông người, đi ăn, đi cùng đoàn phim, tôi thường đội mũ, đeo kính đi khuất đằng sau, hoặc ngồi góc sâu để tránh bị chú ý. Nhưng nhiều khi vẫn bị nhận ra, bị gọi ra chụp ảnh. Mình từ chối thì bị chửi. Mà ra chụp còn bị lột mũ, kính ra cho rõ mặt, rồi bắt tạo dáng theo họ... Nghệ sĩ khác gì làm dâu trăm họ”, anh tâm sự.

Nghệ sĩ Quang Tèo, Vượng Râu bị cư dân mạng lên án nghi vấn có quan hệ thân thiết với kẻ giết người ở Vĩnh Phúc vì chụp chung bức ảnh.
Nghệ sĩ Quang Tèo, Vượng Râu bị cư dân mạng lên án nghi vấn có quan hệ thân thiết với kẻ giết người ở Vĩnh Phúc vì chụp chung bức ảnh.

Nghệ sĩ Quang Tèo cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười trước tình cảm thái quá của người hâm mộ: “Khi diễn trên sân khấu, có những bác trung niên râu ria đầy mặt chạy lên ôm hôm, râu ria đâm hết cả vào mặt. Có thanh niên sau khi chụp hình lại hôn tôi chùn chụt.

Rồi có lần, đang lần lượt chụp ảnh với khán giả thì có người bất ngờ lao vào chen ngang, đòi chụp trước thế là họ cãi nhau ầm ĩ trước mặt tôi. Tình cảm của khán giả, mình không thể từ chối. Ai mà biết được người mình chụp ảnh cùng sau đó dính dáng đến pháp luật, cướp của giết người? Chúng tôi cũng buồn khi khán giả vội vàng chỉ trích khi chưa rõ ngọn nguồn”

Đồng cảnh ngộ, bất ngờ bị cho là thân quen với kẻ thủ ác, nghệ sĩ Vượng Râu trần tình: “Một ngày, nghệ sĩ chúng tôi diễn nhiều nơi, nói không quá thì cũng chụp hàng trăm bức ảnh. Làm sao nhớ được mình chụp với ai. Giờ nhiều người sống ảo, chụp tí rồi lên mạng viết: “Mình vừa ăn nhậu với nghệ sĩ A nè chẳng hạn”. Vô tình ngồi ăn ở đâu cùng nhau, người ta bảo chụp cùng kiểu ảnh chẳng lẽ không chụp à?

Qua trường hợp này thì thấy rằng nghệ sĩ rất khổ. Cũng liên quan đến việc chụp ảnh. Có lần có người nhảy vào hỏi tôi: “Anh ơi, anh có biết bạn này không?” Tôi bảo: “Không”. Họ bảo: “Sao không biết?” Tôi bảo: “Không biết thật mà”. Họ cho xem bức ảnh tôi chụp với người nào đó rồi cứ tự khẳng định là tôi biết. Hóa ra, người trong ảnh nợ tiền cậu ta.

Có lần, có người cướp tiệm vàng ở Thái Nguyên. Xem trang cá nhân thì lại có ảnh tôi chụp chung với người này. Trên mạng lại chia sẻ, bình luận về tên cướp tiệm vàng biết nghệ sĩ Vượng Râu này nọ. Tôi cũng cảm thấy phiền vì những tai bay vạ gió vướng đến mình, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hình ảnh”.

“Có lần chụp ảnh với khán giả để lại ấn tượng sâu sắc, nhớ mãi”

Ngoài những trường hợp trớ trêu, cũng có những lần chụp ảnh với khán giả trở thành kỷ niệm đẹp khiến nghệ sĩ Giang Còi có ấn tượng sâu sắc, nhớ mãi.

“Vừa rồi, có mấy đứa trẻ xin chụp ảnh cùng tôi. Có đứa trẻ học lớp 5 rút vở ra: “Chú ký cho cháu”. Nếu là người khác thì ký roẹt cái là xong. Mình lại hỏi: “Con tên là gì?”. Đứa bé bảo: “Con tên Ngọc Anh”. Thế là tôi viết: “Mong Ngọc Anh luôn là con ngoan trò giỏi, bạn tốt và năm nào cũng là học sinh xuất sắc nhé!” Ở dưới tôi ký tên đầy đủ: nghệ sĩ Hồng Giang (Giang Còi)”. Thế là những đứa trẻ khác cũng nhao nhao: “Cháu, cháu. Cháu tên là Phương Anh, cháu tên là...” Đó cũng là niềm vui của tôi sau buổi diễn đầy mệt mỏi và chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi”, anh cười nhớ lại.

Nghệ sĩ Giang Còi cho biết, dù gặp phải những tình huống ngoài ý muốn nhưng anh vẫn chụp ảnh cùng khán giả vì không có khán giả sẽ không có nghệ sĩ. Anh hạnh phúc vì được khán giả quý mến.
Nghệ sĩ Giang Còi cho biết, dù gặp phải những tình huống ngoài ý muốn nhưng anh vẫn chụp ảnh cùng khán giả vì không có khán giả sẽ không có nghệ sĩ. Anh hạnh phúc vì được khán giả quý mến.

Nghệ sĩ Giang Còi kể thêm: “Một lần chụp ảnh khác cũng để lại ấn tượng với tôi sâu sắc, nhớ mãi. Tôi có người bạn chơi với anh chủ doanh nghiệp ở Bắc Giang. Rồi anh ở Bắc Giang cứ nằng nặc mời tôi về nhà uống rượu. Từ chối mãi không được vì người ta gọi cho tôi suốt ngày suốt đêm.

Về mới biết là có lễ thượng thọ cho cụ ông 100 tuổi, cụ đón áo lụa của Chủ tịch nước tặng. Cụ mặc áo dài đỏ, đội mũ đỏ, chụp với các con cháu. Người nhà mời tôi vào chụp với cụ. Tôi cũng ngại ngần nhưng trước thịnh tình của chủ nhà nên đứng vào chụp với cụ. Anh con trai bảo: “Bố ơi, bố có nhận ra ai đây không?”. Ông nhìn tôi một lúc lâu rồi mỉm cười bảo: “Anh Giang Còi”. Cụ cao tuổi, mắt mờ mà vẫn nhận ra tôi. Anh con trai bảo, cụ thích xem phim tôi đóng, nhất là vai diễn cựu chiến binh nuôi tôm. Cụ xem phim nói rằng tôi y như cụ ngày xưa, nuôi tôm vất vả lắm. Bộ phim tôi đóng phát sóng cách đây hơn 10 năm rồi.

Nửa năm sau lễ mừng thọ thì... cụ mất. Tôi cùng bạn xuống viếng. Lúc bấy giờ, anh con trai kể với tôi: “Câu cuối cùng ông em nói được là À anh Giang Còi, và đó cũng là lần cuối ông em cười.” Anh cho xem một loạt ảnh. Tôi nhớ mãi lần chụp ảnh đó”.

Nghệ sĩ Quang Tèo cũng cho rằng, việc anh đi đâu cũng được nhận ra xin chữ ký, xin chụp ảnh cùng cũng là niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ. “Nghệ sĩ gặp phải những trường hợp hâm mộ quá cũng là chuyện bình thường. Người ta có quý thì mới mời chụp ảnh cùng”, nghệ sĩ Quang Tèo nói.

Nhắc đến bức ảnh mình chụp cùng nam thanh niên trước khi gây án đang xôn xao mạng xã hội, Giang Còi thẳng thắn: “Tôi không biết cậu thanh niên này là ai. Đây chỉ là ảnh đi diễn, khán giả hâm mộ chụp làm kỷ niệm mà thôi. Trong trường hợp vừa rồi, tôi chỉ tiếc là không biết tâm địa của người ta. Nếu mà lúc chụp ảnh mình biết tâm địa người ta xấu xa có thể giết người, chắc chắn tôi sẽ làm thân, rồi khuyên nhủ người ta để người ta không bị sai lầm. Một mạng người sẽ không bị mất đi...”. Giang Còi khẳng định, anh sẽ vẫn nhiệt tình chụp ảnh cùng khán giả sau những sự cố này.

Nguyễn Hằng

MỚI NHẤT
Tân hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ gì ngay sau khi đăng quang?
Tân hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ gì ngay sau khi đăng quang?

(Dân trí) - Sau khi đã tìm ra 3 người đẹp đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC đã tổ chức một cuộc họp báo ngay trên sân khấu diễn ra đêm Chung kết. Trong cuộc họp báo này, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía báo chí.

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:15

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018
Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

(Dân trí) - Tối 16/9, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức gọi tên Trần Tiểu Vy đến từ Quảng Nam. Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuý An.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 11:46

Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Phạm Đông Hồng
Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Phạm Đông Hồng

(Dân trí) - Sự ra đi đột ngột của đạo diễn “Chôn nhời” Phạm Đông Hồng đã khiến nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, sửng sốt, thậm chí có người cảm thấy sốc nặng.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 10:09

Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật
Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật

(Dân trí) - Một nữ y tá vừa mới kết hôn đã khiến nhiều người cảm phục khi dũng cảm lao vào hiện trường vụ tai nạn nguy hiểm để giải cứu những người đang mắc kẹt trong xe hơi bốc cháy. Sự việc xảy ra khi vợ chồng nữ y tá đang tận hưởng tuần trăng mật.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 07:26

Người mẫu chuyển dạ ngay sau khi trình diễn nội y
Người mẫu chuyển dạ ngay sau khi trình diễn nội y

(Dân trí) - Người mẫu Slick Woods đã gây bất ngờ trên sàn catwalk trong show trình diễn nội y khi cô xuất hiện với bụng bầu tự tin sải bước. Ngay khi trở vào trong cánh gà, Slick Woods chuyển dạ và... sinh con.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 07:25

Đạo diễn “hài Tết đất Bắc” Phạm Đông Hồng qua đời vì đột quỵ
Đạo diễn “hài Tết đất Bắc” Phạm Đông Hồng qua đời vì đột quỵ

(Dân trí) - Thông tin từ nghệ sĩ Trà My cho biết, đạo diễn Đông Hồng - người vẫn được mệnh danh là “Trùm hài Tết đất Bắc” đã qua đời vì đột quỵ vào lúc 20h8 phút ngày 15/9 tại bệnh viện Xanh Pôn - Hà Nội. Ông qua đời ở tuổi 63 tuổi.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:04

Nghệ sĩ điêu đứng, cuộc sống bị đảo lộn vì bị “ném đá” oan
Nghệ sĩ điêu đứng, cuộc sống bị đảo lộn vì bị “ném đá” oan

(Dân trí) - Bị chửi bới thô tục vì bị nhầm với người bạo hành trẻ em, bị tố buôn lậu ngà voi, bị chỉ trích vì xe hơi đâm chết người, bị nhục mạ, đòi nợ... là những sự cố “tai bay vạ gió” khiến nhiều nghệ sĩ ảnh hưởng hình ảnh nghiêm trọng chỉ vì “trùng tên, nhầm người”.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 02:22

Ai sẽ là ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018?
Ai sẽ là ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018?

(Dân trí) - Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào 20h10 tối 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Như vậy chỉ còn hơn 24 tiếng nữa là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam sẽ được xướng tên.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:09

“Tỷ phú showbiz” tâm sự từng bị “cả thế giới bắt nạt”
“Tỷ phú showbiz” tâm sự từng bị “cả thế giới bắt nạt”

(Dân trí) - Kylie Jenner hiện sở hữu khối tài sản 900 triệu USD, chỉ trong nay mai sẽ thành tỷ phú USD trẻ tuổi nhất mà thế giới từng biết đến, vậy nhưng, cô đã trải qua cảm giác “bị cả thế giới bắt nạt”.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:06

Ngôi sao lập dị nhất showbiz hé lộ về góc khuất nội tâm
Ngôi sao lập dị nhất showbiz hé lộ về góc khuất nội tâm

(Dân trí) - Đã tròn 10 năm kể từ khi thế giới lần đầu biết đến Lady Gaga, mới đây, cô đã thẳng thắn nhìn lại “một chương” trong cuộc đời, với nỗi đau bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi, với bệnh tật thể chất và tinh thần dai dẳng.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:05

Chiêm ngưỡng những kiến trúc truyền cảm hứng nhất thế giới
Chiêm ngưỡng những kiến trúc truyền cảm hứng nhất thế giới

(Dân trí) - Hai năm một lần, những công trình kiến trúc mới đem lại nguồn cảm hứng cho ngành kiến trúc lại được tôn vinh. Mới đây đã vừa lộ diện bốn công trình “điểm nhấn” của kiến trúc thế giới.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:01

NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ

(Dân trí) - Kí ức tuổi thơ nơi vùng núi nghèo của NTK Thanh Thuý là những đêm khuya ngồi bên ngọn đèn dầu leo lét, chăm chú ngắm nhìn từng chuyện động của hoa quỳnh. Không một tiếng thở mạnh, không một tiếng nói chỉ vì sợ… quỳnh xấu hổ. Kí ức ấy đã đi vào thiết kế hôm nay của cô.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
MC Tuấn Tú: “Tôi hụt hẫng mất một thời gian dài khi bỏ nghiệp dẫn truyền hình”
MC Tuấn Tú: “Tôi hụt hẫng mất một thời gian dài khi bỏ nghiệp dẫn truyền hình”

(Dân trí) - MC Tuấn Tú từng là gương mặt dẫn ấn tượng và duyên dáng của chương trình “Chiếc nón kỳ diệu” trên VTV. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang phát triển thì nam MC này chuyển sang làm công chức ở một cơ quan nhà nước và lập gia đình. Từ đó đến nay, mọi thông tin về cuộc sống cũng khá kín tiếng.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 11:29

“Đạo, nhái” trắng trợn - “cú tát” với thời trang Việt trong con mắt các NTK, nghệ sĩ
“Đạo, nhái” trắng trợn - “cú tát” với thời trang Việt trong con mắt các NTK, nghệ sĩ

(Dân trí) - NTK Minh Hạnh cho rằng, hiện tượng đạo, nhái thể hiện sự bất lực và bi kịch của các NTK: “Tối kị nhất trong thời trang là giống người khác, thứ nhì là giống mình trước đây”. NTK Thanh Thuý, Hùng Việt, diva Thanh Lam cũng đưa ra quan điểm về câu chuyện này theo góc độ khác nhau.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 09:56

Kate Moss: “Tôi sẽ không bao giờ để con gái chụp ảnh ngực trần như mẹ”
Kate Moss: “Tôi sẽ không bao giờ để con gái chụp ảnh ngực trần như mẹ”

(Dân trí) - Siêu mẫu nổi tiếng Kate Moss từng làm nên sự nghiệp và trở thành người mẫu biểu tượng từ những bộ ảnh ngực trần. Dù vậy, cô khẳng định rằng mình không thích những bức ảnh đó và sẽ không bao giờ để con gái bắt đầu sự nghiệp theo cách của mẹ.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 07:45

Bí mật của nữ diễn viên truyền hình kiếm tiền giỏi nhất thế giới
Bí mật của nữ diễn viên truyền hình kiếm tiền giỏi nhất thế giới

(Dân trí) - Sofia Vergara là nữ diễn viên truyền hình có thù lao cao nhất thế giới suốt từ năm 2012 đến 2017, người đẹp 46 tuổi khẳng định muốn thành công phải có nghệ thuật vượt qua thất bại.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 07:43

Diva Thanh Lam tiết lộ mối lương duyên đặc biệt với NTK Minh Hạnh
Diva Thanh Lam tiết lộ mối lương duyên đặc biệt với NTK Minh Hạnh

(Dân trí) - Tới dự buổi trình diễn bế mạc Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2019, diva Thanh Lam chia sẻ mối lương duyên đặc biệt mấy chục năm qua với NTK Minh Hạnh và những kí ức tuổi thơ gắn liền với núi Nùng - sân khấu mướt xanh của sàn Tuần lễ Thời trang năm nay.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 07:41

Vượng Râu, Giang Còi bàng hoàng khi “lộ ảnh” chụp cùng nghi phạm giết người
Vượng Râu, Giang Còi bàng hoàng khi “lộ ảnh” chụp cùng nghi phạm giết người

(Dân trí) - Kẻ thủ ác giết người bỏ trơ xương ở Vĩnh Phúc, Lương Văn Dư khiến dư luận xôn xao khi khoe ảnh chụp cùng các diễn viên hài nổi tiếng như Giang Còi, Quang Tèo, Vượng Râu…trên trang cá nhân.

Thứ năm, 13/09/2018 - 08:15

Phim Việt quá lố khi “lợi dụng” phần ngoại truyện để quảng cáo?
Phim Việt quá lố khi “lợi dụng” phần ngoại truyện để quảng cáo?

(Dân trí) - Phim Việt đua nhau thực hiện phần ngoại truyện để tri ân khán giả nhưng thực chất lại làm khán giả hoang mang hơn bởi kịch bản lỏng lẻo, nội dung khiên cưỡng và quảng cáo quá lố…

Thứ năm, 13/09/2018 - 02:26

Quán quân game show càng nhiều càng không mấy ai “nhớ mặt đặt tên”?
Quán quân game show càng nhiều càng không mấy ai “nhớ mặt đặt tên”?

(Dân trí) - Mặc dù mỗi năm có hàng chục Quán quân bước ra từ các game show âm nhạc nhưng tên tuổi lại rất mờ nhạt. Nhiều người thậm chí không có hoạt động gì nổi bật và ấn tượng sau khi chiến thắng khiến khán giả còn không nhớ nổi tên tuổi.

Thứ năm, 13/09/2018 - 10:15

“Phát hoảng” với đời sống của tài tử cơ bắp
“Phát hoảng” với đời sống của tài tử cơ bắp

(Dân trí) - Nam diễn viên Hollywood - Mark Wahlberg (47 tuổi) - đã khiến fan kinh ngạc khi anh chia sẻ lịch sinh hoạt thường ngày “lập dị” đến khó tin, với hai lượt luyện tập thể hình đều đặn hàng ngày, đặc biệt, anh bắt đầu ngày mới lúc... 2h30 sáng.

Thứ năm, 13/09/2018 - 07:39

Hồng Quế và dàn chân dài diễn thời trang cho đôi bạn thân Ngọc Hân - Hà Duy
Hồng Quế và dàn chân dài diễn thời trang cho đôi bạn thân Ngọc Hân - Hà Duy

(Dân trí) - Chân dài Hồng Quế cùng Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, Người đẹp Nhân ái Thuỷ Tiên, Á quân Next Top Trà My,… đã cùng sải bước trong những thiết kế bay bổng của các NTK Ngọc Hân, Công Huân, Hà Duy, Xuân Hảo, Huyền Nhung Nguyễn.

Thứ năm, 13/09/2018 - 07:38

Những ký hoạ đắt giá về Việt Nam xưa được NTK Công Huân đưa vào thời trang
Những ký hoạ đắt giá về Việt Nam xưa được NTK Công Huân đưa vào thời trang

(Dân trí) - Nếu như Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Italia Thu Đông 2018, NTK Công Huân từng gây ấn tượng với kĩ thuật chần bông tinh tế và sự xuất hiện của chú chó Alaska trên sàn diễn thời trang thì đến mùa Xuân - Hè 2019, anh lại sáng tạo đột phá khi đưa ký hoạ cổ xưa lên thiết kế hiện đại.

Thứ năm, 13/09/2018 - 07:00

Làm giám khảo truyền hình thực tế... nguy hiểm tính mạng cỡ nào?
Làm giám khảo truyền hình thực tế... nguy hiểm tính mạng cỡ nào?

(Dân trí) - Tính mạng giám khảo rơi vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”... khi bất đắc dĩ phải trở thành người hỗ trợ thí sinh hoàn thành tiết mục.

Thứ năm, 13/09/2018 - 06:17