“Cuộc đời Tô Tam”- số phận chìm nổi của người phụ nữ thời loạn

(Dân trí)- Số phận bất hạnh của người phụ nữ trong thăng trầm, biến cố thời đại được kể lại đầy cảm xúc trong bộ phim Cuộc đời Tô Tam.

Tô Tam tên thật là Châu Ngọc Tỉ , vốn sống trong một gia đình hạnh phúc. Cha cô là Châu Ngạn Hanh làm quan lớn ở Huyện Đại Đồng, một con người cương trực, thanh liêm, do phản đối thái giám Lưu Cẩn nên ông bị giết hại, nhà họ Châu bị truy sát, vợ ông là Đàm Thục Trinh bị bắt vào nhạc phủ... Ngọc Tỉ bị mai phục nhưng may mắn thoát thân, nhờ các chị em ở nhạc phủ giúp đỡ hai mẹ con họ mới có cơ hội gặp mặt, bà căn dặn Ngọc Tỉ đi Hà Nam nhờ Lưu Kiện - một người từng làm quan lớn trong triều giúp đỡ...

Bắt đầu từ đây, Ngọc Tỉ (Tô Tam) đối diện với muôn vàn sóng gió trong đời. Bị hãm hại đến tận cùng, bị đầu độc, bị ám sát, bị đẩy vào đói nghèo khốn khổ… Liệu Tô Tam có thể đứng lên và có được hạnh phúc cho mình?

Bộ phim truyền hình dài tập Cuộc đời Tô Tam xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió của người phụ nữ đẹp sẽ được khởi chiếu vào 11h hàng ngày trên VTV2, bắt đầu từ 11/05/2013.
 
Một số hình ảnh trong phim:
 
H.H


H.H


H.H


H.H


H.H

 

H.H