Chàng trai pha chế trà "đổi đời" nhờ một bức ảnh

Dân trí

Bức hình ghi lại khoảnh khắc chàng trai trẻ với đôi mắt màu xanh nổi bật đang thực hiện công việc pha chế trà bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng và thu hút nhiều sự chú ý.

Arshad Khan, chàng trai làm nghề pha chế trà trên đường phố thủ đô Islamabad (Pakistan) đã bất ngờ trở nên nổi tiếng sau bức ảnh được một người lạ chụp. 

Theo Oddity Central, gia đình Arshad làm nghề pha chế trà (chaiwala) ở Islamabad đã gần 30 năm. Năm 2016, khi Arshad mới chỉ tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình được vài tháng thì được nhiếp ảnh gia Javeria Ali phát hiện ra và chụp hình.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng trai trẻ với đôi mắt màu xanh nổi bật nhìn vào ống kính sau đó được chia sẻ trên Twitter và nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Đông đảo dân mạng lập tức dành lời khen ngợi và tìm kiếm nhiệt tình thông tin về chàng pha chế trà điển trai này.

Chàng trai pha chế trà đổi đời nhờ một bức ảnh - 1
Bức ảnh Arshad đang pha chế trà được một nhiếp ảnh gia chụp và đăng tải lên mạng giúp anh nhanh chóng nổi tiếng.

Dù nhiều thế kỷ qua, pha chế trà đã là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa Pakistan nhưng khi bức ảnh về Arshad được đăng tải, chàng trai trở nên nổi tiếng như thể là chaiwala duy nhất. 

Truyền thông và dư luận bắt đầu nhắc đến anh, hashtag @ChaiWala trở thành xu hướng trên Twitter. Thậm chí, nhiều công ty còn mời Arshad đến quảng bá cho các sản phẩm của họ. 

Không lâu sau, chàng trai 17 tuổi trở thành người mẫu của một thương hiệu quần áo Pakistan. Anh còn xuất hiện ở nhiều chương trình khác nhau, tham gia làm mẫu vài lần. 

Thậm chí, Arshad còn góp mặt trong video ca nhạc của nữ ca sĩ nổi tiếng Muskan Jay và trở nên thân thiết với cô. Tuy nhiên, chàng pha chế trà điển trai cũng sớm từ bỏ ánh đèn sân khấu vì không chịu được áp lực.

Chàng trai pha chế trà đổi đời nhờ một bức ảnh - 2
Nổi tiếng, chàng trai pha chế trà được nhiều công ty mời về quảng cáo sản phẩm của họ.

Năm 2017, trong dịp sinh nhật năm 18 tuổi, Arshad đánh dấu sự quay trở lại bằng việc trở thành gương mặt đại diện của một khu mua sắm nổi tiếng tại Islamabad. 

Một năm sau, anh bắt đầu tham gia các series truyền hình Chaiwala & Friends với sự tham gia của các diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng.

Chàng trai pha chế trà đổi đời nhờ một bức ảnh - 3
Sự nổi tiếng giúp chàng trai này "đổi đời", dễ dàng bước vào giới giải trí và kiếm được nguồn thu nhập ổn định.

Tháng 9/2019, chàng trai này xuất hiện trên một show truyền hình để thông báo rằng dù có chỗ đứng trong lĩnh vực người mẫu và diễn xuất, anh vẫn quyết định quay trở lại với nghề pha chế trà. Đồng thời dự định mở quán cà phê của riêng mình. 

Chỉ sau vài năm, nhờ một bức ảnh vô tình mà Arshad trở nên nổi tiếng và "đổi đời" với các công việc mới, cho anh nhiều trải nghiệm và cả nguồn thu nhập ổn định.

Thảo Trinh

Theo Oddity Central

Đáng quan tâm